Cách làm rau lang xào tỏi cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 10 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu rau lang xào tỏi cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn rau lang xào tỏi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Rau lang xào tỏi là một món ăn bình dị và dân dã, gắn liền với những bữa cơm gia đình vùng nông thôn Việt Nam. Với hương vị thanh đạm mà món ăn mang lại, bữa cơm gia đình sẽ trở nên ngon miệng và thấm đẫm vị quê hương rất nhiều.
Nấu nước cho thật sôi, thêm vào 1 muỗng cà phê muối, cho rau lang vào trụng sơ 2 phút rồi vớt ra đem xả ngay qua nước lạnh hoặc ngâm vào nước đá để giữ được màu xanh đẹp mắt của rau. Để ráo nước.
Phi thơm 50gr tỏi cùng với 2 muỗng canh dầu ăn, cho rau lang đã trụng vào chảo, nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương rồi xào nhanh tay trên bếp ở lửa lớn khoảng 2 phút cho rau ngấm gia vị rồi nhắc xuống.
Rau lang xào tỏi – một món ăn dân dã, bình dị và cực kì thân thuộc trong hầu hết các bữa cơm gia đình VIệt Nam, với vị thanh mát, giòn ngon sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm và phảng phất dư vị quê hương rất nhiều đấy.
Ingredients
Directions
Nấu nước cho thật sôi, thêm vào 1 muỗng cà phê muối, cho rau lang vào trụng sơ 2 phút rồi vớt ra đem xả ngay qua nước lạnh hoặc ngâm vào nước đá để giữ được màu xanh đẹp mắt của rau. Để ráo nước.
Phi thơm 50gr tỏi cùng với 2 muỗng canh dầu ăn, cho rau lang đã trụng vào chảo, nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương rồi xào nhanh tay trên bếp ở lửa lớn khoảng 2 phút cho rau ngấm gia vị rồi nhắc xuống.
Rau lang xào tỏi – một món ăn dân dã, bình dị và cực kì thân thuộc trong hầu hết các bữa cơm gia đình VIệt Nam, với vị thanh mát, giòn ngon sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm và phảng phất dư vị quê hương rất nhiều đấy.