Rau diếp cá trộn thịt bò

Rau diếp cá trộn thịt bò • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Rau diếp cá trộn thịt bò

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm rau diếp cá trộn thịt bò cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu rau diếp cá trộn thịt bò cũng khá beginner thực hiện với 15 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn rau diếp cá trộn thịt bò bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Rau diếp cá trộn thịt bò với rau diếp cá tuy hơi tanh nhưng lại có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, hãy chịu khó ăn nhiều vào nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Thịt bò
400 g
 
Rau diếp cá
100 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Muối
1.50 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
¼ Trái
 
Hành tím
2 Củ
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1.50 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Thịt bò cắt lát mỏng, trộn 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.

2

Cà chua rửa sạch, cắt mỏng. Hành tây bóc bỏ vỏ khô, cắt mỏng, trộn vào chén hành tây 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê giấm, và vài viên đá lạnh, để khoảng 10 phút.

3

Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ, cắt mỏng. Rau diếp cá rửa sạch, để ráo.

4

Hành tím cắt nhỏ, cho vào chén, thêm dầu ăn, đặt chén vào lò vi sóng quay trong vòng 1 đến 2 phút đến khi hành chín thơm.

5

Đun nóng chảo, cho 1/2 muỗng canh dầu ăn, xào chín thịt bò, nêm nếm lại gia vị tùy theo khẩu vị của bạn.

6

Xếp rau vào đĩa, thêm cà chua, trứng, hành tây, thịt bò. Rưới một ít hành phi thơm vào đĩa rau.

Ingredients

Thành phần món ăn (14 nguyên liệu)
 
Thịt bò
400 g
 
Rau diếp cá
100 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Trứng gà
2 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Muối
1.50 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
¼ Trái
 
Hành tím
2 Củ
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1.50 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
 
Giấm
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Thịt bò cắt lát mỏng, trộn 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.

2

Cà chua rửa sạch, cắt mỏng. Hành tây bóc bỏ vỏ khô, cắt mỏng, trộn vào chén hành tây 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê giấm, và vài viên đá lạnh, để khoảng 10 phút.

3

Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ, cắt mỏng. Rau diếp cá rửa sạch, để ráo.

4

Hành tím cắt nhỏ, cho vào chén, thêm dầu ăn, đặt chén vào lò vi sóng quay trong vòng 1 đến 2 phút đến khi hành chín thơm.

5

Đun nóng chảo, cho 1/2 muỗng canh dầu ăn, xào chín thịt bò, nêm nếm lại gia vị tùy theo khẩu vị của bạn.

6

Xếp rau vào đĩa, thêm cà chua, trứng, hành tây, thịt bò. Rưới một ít hành phi thơm vào đĩa rau.

Rau diếp cá trộn thịt bò