Cách làm rau câu phô mai mát lạnh cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu rau câu phô mai mát lạnh cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn rau câu phô mai mát lạnh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món rau câu phô mai với thành phần chính là thạch rau câu dẻo, cà phê và phô mai con bò cười rất tốt cho sức khỏe cả gia đình. Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản, bạn có thể chế biến ngay một món tráng miệng vừa dễ làm, vừa thơm ngon, ngọt mát, vừa chứa nhiều dinh dưỡng.
Hòa tan bột rau câu trong 1 lít nước. Khi bột rau câu tan, đun trên bếp với ngọn lửa vừa và khuấy đều tay. Trong lúc sôi, cho thêm đường vào và tiếp tục khuấy đều thêm 3 phút.
Sơ chế kim chi: Kim chi bạn cắt nhỏ vừa ăn, kích thước tùy ý. Hành lá cắt nhuyễn. Trứng gà đánh tan.
Chia đôi rau câu thành 2 phần: một để nguyên và một pha với 20ml siro dứa
Rót râu câu vào tất cả các khuôn đã có phô mai. Mỗi phần rau câu xanh, trong có được chỉ nên rót riêng, không trộn lẫn.
Pha bột: Lược bột mì qua rây cho vào tô để bột được mịn không bị vón cục. Khoét một lõm ở giữa, từ từ rưới trứng vào và trộn đều lên để trứng và bột mì hòa trộn vào nhau. Thêm nước kim chi vào, vừa rưới vừa trộn đều lên đến khi hỗn hợp có độ sệt, sánh thì dừng lại. Tiếp theo bạn cho kim chi, hành lá trộn đều lên, nêm thêm 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê bột ngọt khuấy đều là hoàn thành phần bột bánh.
Trình bày: Thưởng thức món kim chi lăn bột khi còn nóng, chấm cùng một ít tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise sẽ ngon hơn nữa. Món kim chi lăn bột chiên có vị chua chua, cay cay đặc trưng của kim chi lại áo thêm lớp bột giòn giòn thơm lừng trứng rất hấp dẫn. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thêm món ngon chiêu đãi cả nhà rồi, chúc bạn thành công với cách làm kim chi lăn bột và nấu được nhiều món ngon khác nữa nhé!
Ingredients
Directions
Hòa tan bột rau câu trong 1 lít nước. Khi bột rau câu tan, đun trên bếp với ngọn lửa vừa và khuấy đều tay. Trong lúc sôi, cho thêm đường vào và tiếp tục khuấy đều thêm 3 phút.
Sơ chế kim chi: Kim chi bạn cắt nhỏ vừa ăn, kích thước tùy ý. Hành lá cắt nhuyễn. Trứng gà đánh tan.
Chia đôi rau câu thành 2 phần: một để nguyên và một pha với 20ml siro dứa
Rót râu câu vào tất cả các khuôn đã có phô mai. Mỗi phần rau câu xanh, trong có được chỉ nên rót riêng, không trộn lẫn.
Pha bột: Lược bột mì qua rây cho vào tô để bột được mịn không bị vón cục. Khoét một lõm ở giữa, từ từ rưới trứng vào và trộn đều lên để trứng và bột mì hòa trộn vào nhau. Thêm nước kim chi vào, vừa rưới vừa trộn đều lên đến khi hỗn hợp có độ sệt, sánh thì dừng lại. Tiếp theo bạn cho kim chi, hành lá trộn đều lên, nêm thêm 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê bột ngọt khuấy đều là hoàn thành phần bột bánh.
Trình bày: Thưởng thức món kim chi lăn bột khi còn nóng, chấm cùng một ít tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise sẽ ngon hơn nữa. Món kim chi lăn bột chiên có vị chua chua, cay cay đặc trưng của kim chi lại áo thêm lớp bột giòn giòn thơm lừng trứng rất hấp dẫn. Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thêm món ngon chiêu đãi cả nhà rồi, chúc bạn thành công với cách làm kim chi lăn bột và nấu được nhiều món ngon khác nữa nhé!