Rau cải xào tỏi ớt thơm ngon

Rau cải xào tỏi ớt thơm ngon • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Rau cải xào tỏi ớt thơm ngon

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm rau cải xào tỏi ớt thơm ngon cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu rau cải xào tỏi ớt thơm ngon cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn rau cải xào tỏi ớt thơm ngon bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bổ túi cách làm rau cải xào tỏi ớt thơm ngon với phần cây xanh của của cải đỏ được chần nước sôi để giảm vị hăng, xào cùng gia vị cay thơm, thích hợp dùng ăn kiêng rất hấp dẫn.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Rau cải
500 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Dầu mè
½ Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Ớt khô
1 Trái
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hòa nước tương Chin-su, đường, nước, dầu hào tỏi ớt Chin-su cùng với tiêu xanh đập dập. Khuấy đều hỗn hợp cho tan đường. Cho dầu olive vào nồi, khi dầu nóng cho đường vào tạo màu caramel. Sau đó cho hành boa rô vào. Tiếp theo cho hỗn hợp nước tương Chin-su vào.

2

Khi hỗn hợp nước tương Chin-su sôi, cho nấm rơm và nấm đông cô vào nấu. Dùng đũa đảo nhẹ cho nấm thấm đều gia vị.

3

Cho nấm kim châm vào đảo nhẹ, xếp thêm 3 nhánh tiêu xanh lên mặt cho đẹp. Để lửa nhỏ kho liu riu khoảng 15 phút cho các nguyên liệu chín, thấm vị và nước kho sánh lại thì tắt bếp.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Rau cải
500 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Dầu mè
½ Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Tép
 
Ớt khô
1 Trái

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Hòa nước tương Chin-su, đường, nước, dầu hào tỏi ớt Chin-su cùng với tiêu xanh đập dập. Khuấy đều hỗn hợp cho tan đường. Cho dầu olive vào nồi, khi dầu nóng cho đường vào tạo màu caramel. Sau đó cho hành boa rô vào. Tiếp theo cho hỗn hợp nước tương Chin-su vào.

2

Khi hỗn hợp nước tương Chin-su sôi, cho nấm rơm và nấm đông cô vào nấu. Dùng đũa đảo nhẹ cho nấm thấm đều gia vị.

3

Cho nấm kim châm vào đảo nhẹ, xếp thêm 3 nhánh tiêu xanh lên mặt cho đẹp. Để lửa nhỏ kho liu riu khoảng 15 phút cho các nguyên liệu chín, thấm vị và nước kho sánh lại thì tắt bếp.

Rau cải xào tỏi ớt thơm ngon