Ram cuốn cải

Ram cuốn cải • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Ram cuốn cải

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm ram cuốn cải cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu ram cuốn cải cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn ram cuốn cải bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Đây là cách mình hay dùng, xem qua nguyên liệu rất đơn giản . Mình chủ yếu dùng rau hành và ngò để làm tăng độ thơm cho món ăn,nghe qua có vẻ không ngon bằng loại lá khác đúng không nào? Tin mình đi, nó rất hợp !

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Thịt heo xay
500 g
 
Nấm mèo
100 g
 
Bánh tráng
200 Miếng
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Thịt heo băm nhỏ. Thái lá hành và ngò tàu, mộc nhĩ, tỏi và 1 ít hành tăm đập dập bỏ vào.

2

Thêm các gia vị tiêu, muối, mì chính, nước mắm vừa ăn vào trộn đều.

3

Bỏ phần nhân vừa theo phần là cuốn và cuộn. Xong cho lên chiên đến khi cuốn vàng giòn nhé!

4

Nước chấm bao gồm: Tỏi đập dập, ớt thái mỏng, đường, mì chính, quất hoặc chanh. Trộn đều.

5

Cùng thưởng thức thôi nào!

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Thịt heo xay
500 g
 
Nấm mèo
100 g
 
Bánh tráng
200 Miếng

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Thịt heo băm nhỏ. Thái lá hành và ngò tàu, mộc nhĩ, tỏi và 1 ít hành tăm đập dập bỏ vào.

2

Thêm các gia vị tiêu, muối, mì chính, nước mắm vừa ăn vào trộn đều.

3

Bỏ phần nhân vừa theo phần là cuốn và cuộn. Xong cho lên chiên đến khi cuốn vàng giòn nhé!

4

Nước chấm bao gồm: Tỏi đập dập, ớt thái mỏng, đường, mì chính, quất hoặc chanh. Trộn đều.

5

Cùng thưởng thức thôi nào!

Ram cuốn cải