Cách làm phô mai que mozzarella cho bé cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu phô mai que mozzarella cho bé cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn phô mai que mozzarella cho bé bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Sở thích của các bé thường là các món chiên rán vì chúng không chỉ ngon, lạ miệng mà còn đầy dinh dưỡng nữa. Trong số đó, món phô mai que được các bé rất yêu thích. Thế nên, các mẹ cũng nên cần học hỏi để thực hiện ngay món phô mai chiên giòn để bé ăn ngon mà lại phát triển tốt nữa. Cách làm xiên que phô mai mozzarella khá đơn giản, dưới đây là những thứ bạn cần sẵn sàng để thực hiện.
Trứng thì đập ra, lọc lấy lòng đỏ trứng. Với bột chiên giòn, bột chiên xù để đổ riêng ra tô.
Cách chiên que phô mai:
Lấy từ tủ lạnh ra, cho từng que phô mai áo qua thêm một lớp bột chiên giòn, trứng và bột chiên xù lần cuối. Đợi khoảng 30 phút sau mới đem chiên. Nhớ đảm bảo phô mai được chiên thật vàng, thật giòn rồi mới cho ra giấy thấm dầu nhé.
Lăn phô mai mozzarella qua bột chiên: Gắp từng miếng phô mai đem lăn lần lượt qua bột chiên giòn, nhúng vào trứng rồi cuối cùng là bột chiên xù. Để phô mai có độ giòn và lớp vỏ dày thì nhớ lăn thật nhiều bột chiên xù nhé.
Bảo quản ở tủ lạnh: Đây là bước cần thiết mà bất cứ một công thức làm phô mai que nào cũng đều có. Bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng sau đó lăn thêm 1 lần nữa qua 2 loại bôt và trứng để tạo độ cứng, dễ dàng chiên hơn.
Thưởng thức món ăn:
Thành quả của bạn quả thật không bõ công một chút nào đúng không? Từng miếng phô mai giòn tan ở ngoài, ở trong thì thơm mềm khó cưỡng. Chấm thêm một chút tương ớt hoặc tương cà chua để cảm nhận trọn hương vị nhé!
Trang trí món ăn: Thưởng thức món ngon đâu phải chỉ cần phô mai là đủ. Với những que phô mai đã cho qua giấy thầm dầu, cắt làm đôi rồi bày ra đĩa. Đừng quên rắc thêm ít lá oregano vào, để cạnh là chén tương ớt. Nếu các bé ở nhà không ăn được cay thì bạn có thể thay thế bằng tương cà cũng rất tuyệt.
Ingredients
Directions
Trứng thì đập ra, lọc lấy lòng đỏ trứng. Với bột chiên giòn, bột chiên xù để đổ riêng ra tô.
Cách chiên que phô mai:
Lấy từ tủ lạnh ra, cho từng que phô mai áo qua thêm một lớp bột chiên giòn, trứng và bột chiên xù lần cuối. Đợi khoảng 30 phút sau mới đem chiên. Nhớ đảm bảo phô mai được chiên thật vàng, thật giòn rồi mới cho ra giấy thấm dầu nhé.
Lăn phô mai mozzarella qua bột chiên: Gắp từng miếng phô mai đem lăn lần lượt qua bột chiên giòn, nhúng vào trứng rồi cuối cùng là bột chiên xù. Để phô mai có độ giòn và lớp vỏ dày thì nhớ lăn thật nhiều bột chiên xù nhé.
Bảo quản ở tủ lạnh: Đây là bước cần thiết mà bất cứ một công thức làm phô mai que nào cũng đều có. Bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng sau đó lăn thêm 1 lần nữa qua 2 loại bôt và trứng để tạo độ cứng, dễ dàng chiên hơn.
Thưởng thức món ăn:
Thành quả của bạn quả thật không bõ công một chút nào đúng không? Từng miếng phô mai giòn tan ở ngoài, ở trong thì thơm mềm khó cưỡng. Chấm thêm một chút tương ớt hoặc tương cà chua để cảm nhận trọn hương vị nhé!
Trang trí món ăn: Thưởng thức món ngon đâu phải chỉ cần phô mai là đủ. Với những que phô mai đã cho qua giấy thầm dầu, cắt làm đôi rồi bày ra đĩa. Đừng quên rắc thêm ít lá oregano vào, để cạnh là chén tương ớt. Nếu các bé ở nhà không ăn được cay thì bạn có thể thay thế bằng tương cà cũng rất tuyệt.