Phô mai que giòn thơm

Phô mai que giòn thơm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Phô mai que giòn thơm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm phô mai que giòn thơm cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu phô mai que giòn thơm cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn phô mai que giòn thơm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cách làm phô mai que giòn thơm với những thanh phô mai dẻo quẹo, được bao bọc bởi lớp trứng bột, chiên chín giòn xù lên, khiến phô mai tan chảy. Đây là món ăn nhâm nhi mà các teen vẫn rất thích.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Phô mai
400 g
 
Bột chiên xù
1 Chén
 
Trứng gà
2 g
 
Dầu ăn
500 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Phô mai đem cắt thành từng thanh dài, to đều nhau. Bạn cho bột xù vào máy xay cho nhỏ 1 chút rồi đổ ra bát hoặc hộp nhựa, lưu ý: nếu ko xay sơ qua bột xù sẽ hơi to khó bám vào phô mai hơn.

2

Đập trứng gà ra tô và đánh tan sau đó gắp từng thanh phô mai nhúng qua trứng gà, lấy ra cho vào tô bột xù lăn đều cho bột xù bám đều xung quanh miếng phô mai, tiếp theo bạn gắp miếng phô mai nhúng qua trứng gà thêm 1 lần nữa và lại lăn qua bột xù. Như vậy chúng ta sẽ nhúng qua trứng 2 lần và lăn qua bột xù 2 lần.

3

Phô mai sau khi đã tẩm bột xong thì xếp ra đĩa và tiếp tục làm cho hết nguyên liệu. Cho đĩa phô mai vào ngăn đá tủ lạnh để 1 tiếng cho phô mai cứng lại. Sau 1 tiếng bạn cho nhiều dầu ăn vào nồi đun cho dầu nóng, lấy phô mai ra và nhanh tay cho từng thanh vào nồi dầu chiên khoảng 20-30 giây là vớt ra ngay, để phô mai que chiên xù lên giấy thấm dầu và thưởng thức ngay khi còn nóng.

4

Cách làm phô mai que giòn thơm với những thanh phô mai dẻo quẹo, được bao bọc bởi lớp trứng bột, chiên chín giòn xù lên, khiến phô mai tan chảy. Đây là món ăn nhâm nhi mà các teen vẫn rất thích.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Phô mai
400 g
 
Bột chiên xù
1 Chén
 
Trứng gà
2 g
 
Dầu ăn
500 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Phô mai đem cắt thành từng thanh dài, to đều nhau. Bạn cho bột xù vào máy xay cho nhỏ 1 chút rồi đổ ra bát hoặc hộp nhựa, lưu ý: nếu ko xay sơ qua bột xù sẽ hơi to khó bám vào phô mai hơn.

2

Đập trứng gà ra tô và đánh tan sau đó gắp từng thanh phô mai nhúng qua trứng gà, lấy ra cho vào tô bột xù lăn đều cho bột xù bám đều xung quanh miếng phô mai, tiếp theo bạn gắp miếng phô mai nhúng qua trứng gà thêm 1 lần nữa và lại lăn qua bột xù. Như vậy chúng ta sẽ nhúng qua trứng 2 lần và lăn qua bột xù 2 lần.

3

Phô mai sau khi đã tẩm bột xong thì xếp ra đĩa và tiếp tục làm cho hết nguyên liệu. Cho đĩa phô mai vào ngăn đá tủ lạnh để 1 tiếng cho phô mai cứng lại. Sau 1 tiếng bạn cho nhiều dầu ăn vào nồi đun cho dầu nóng, lấy phô mai ra và nhanh tay cho từng thanh vào nồi dầu chiên khoảng 20-30 giây là vớt ra ngay, để phô mai que chiên xù lên giấy thấm dầu và thưởng thức ngay khi còn nóng.

4

Cách làm phô mai que giòn thơm với những thanh phô mai dẻo quẹo, được bao bọc bởi lớp trứng bột, chiên chín giòn xù lên, khiến phô mai tan chảy. Đây là món ăn nhâm nhi mà các teen vẫn rất thích.

Phô mai que giòn thơm