Pad Thái rau củ

Pad Thái rau củ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Pad Thái rau củ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm pad thái rau củ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu pad thái rau củ cũng khá beginner thực hiện với 16 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn pad thái rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Pad Thái rau củ là món ăn nhanh đơn giản nhưng làm ấm lòng người ăn chay trong mùa mưa lạnh lẽo. Đây là một món ăn thuần chay bằng các loại rau củ tươi ngon và sốt đậu phộng, cung cấp rất nhiều chất xơ cho sức khỏe cơ thể. Lâu lâu đổi món với những món chay thanh đạm thế này sẽ mang đến cho bạn những hương vị mới lạ mà bạn cũng phải bất ngờ đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Củ cải trắng
1 Củ
 
Cà rốt
4 Củ
 
Bí ngòi
½ Trái
 
Đậu hũ trắng
6 Miếng
 
Giá đỗ
100 g
 
Bơ đậu phộng
½ Chén
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Gừng băm
2 Muỗng cà phê
 
Ớt băm
½ Muỗng cà phê
 
Nước
1 Muỗng canh
 
Mè đen
2 Muỗng canh
 
Hành lá
1 g
 
Ngò rí
10 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Củ cải, cà rốt rửa sạch gọt vỏ, bào sợi. Bí ngòi rửa sạch bỏ gốc, bào sợi (giữ vỏ). Ngâm củ cải, cà rốt, bí ngòi trong nước đá lạnh có pha chút muối để rau củ được giòn tươi. Hành lá, ngò rí làm sạch, cắt nhỏ. Giá rửa sạch, để ráo. Cho củ cải, cà rốt, bí ngòi bào sợi vào tô lớn.

2

Thêm giá, ngò rí thái nhỏ và mè rang vào trộn đều. Đậu hũ xắt miếng dài, nhỏ. Cho tất cả các thành phần làm nước sốt vào chén, khuấy đều, sau đó cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn, nêm nếm vừa vị. Sau đó rưới nước sốt đậu phộng lên hỗn hợp rau củ thái sợi, trộn đều. Cho đậu hũ vào trộn cùng.

3

Bày Pad Thái chay ra dĩa, chấm cùng nước tương cũng ngon. Các món chay thường giàu chất xơ và vitamin cho cơ thể, bạn nên chăm làm món chay hơn để chăm sóc sức khỏe gia đình nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Củ cải trắng
1 Củ
 
Cà rốt
4 Củ
 
Bí ngòi
½ Trái
 
Đậu hũ trắng
6 Miếng
 
Giá đỗ
100 g
 
Bơ đậu phộng
½ Chén
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Mật ong
2 Muỗng canh
 
Gừng băm
2 Muỗng cà phê
 
Ớt băm
½ Muỗng cà phê
 
Nước
1 Muỗng canh
 
Mè đen
2 Muỗng canh
 
Hành lá
1 g
 
Ngò rí
10 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Củ cải, cà rốt rửa sạch gọt vỏ, bào sợi. Bí ngòi rửa sạch bỏ gốc, bào sợi (giữ vỏ). Ngâm củ cải, cà rốt, bí ngòi trong nước đá lạnh có pha chút muối để rau củ được giòn tươi. Hành lá, ngò rí làm sạch, cắt nhỏ. Giá rửa sạch, để ráo. Cho củ cải, cà rốt, bí ngòi bào sợi vào tô lớn.

2

Thêm giá, ngò rí thái nhỏ và mè rang vào trộn đều. Đậu hũ xắt miếng dài, nhỏ. Cho tất cả các thành phần làm nước sốt vào chén, khuấy đều, sau đó cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn, nêm nếm vừa vị. Sau đó rưới nước sốt đậu phộng lên hỗn hợp rau củ thái sợi, trộn đều. Cho đậu hũ vào trộn cùng.

3

Bày Pad Thái chay ra dĩa, chấm cùng nước tương cũng ngon. Các món chay thường giàu chất xơ và vitamin cho cơ thể, bạn nên chăm làm món chay hơn để chăm sóc sức khỏe gia đình nhé!

Pad Thái rau củ