Pad Thái chay

Pad Thái chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Pad Thái chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm pad thái chay cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu pad thái chay cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn pad thái chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Hãy yêu chiều bản thân một chút với món Pad Thái Chay để bữa ăn chay luôn ngon miệng và không đơn điệu.

Yields3 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
2 Miếng
 
Bánh phở
200 g
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Giá đỗ
100 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Me chua
50 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Hẹ
10 g
 
Đậu phộng rang
15 g
 
Hành boa rô
1 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Chuẩn bị các nguyên liệu và sơ chế: Nấm bào ngư ngâm nước pha muối rồi rửa sạch vắt ráo rồi xé sợi. Giá rửa sạch. Hẹ rửa sạch cắt khúc. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt sợi. Me ngâm với 1 chén nước.

2

Bắc chảo khoảng 2 muỗng canh dầu ăn cho hành ba rô lên phi thơm rồi cho nấm bào ngư, cà rốt, giá,1 muỗng cà phê hạt nêm knorr nấm hương lên xào sơ.

3

Phở khô ngâm nước cho mềm rồi vớt ra rổ cho ráo. Me lược bỏ hột rồi cho vô cốt me 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay knorr nấm hương. Tất cả khuấy tan. Cho phở khô vào chảo đồ xào, trộn sốt me vô, bật bếp xào cho sốt hòa quyện với các nguyên liệu. Nêm nếm cho vừa ăn, thêm xíu tiêu cho thơm. Bày món ăn ra đĩa, thêm đậu phộng rang và thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Đậu hũ non
2 Miếng
 
Bánh phở
200 g
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Giá đỗ
100 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Me chua
50 g
 
Cà rốt
1 Củ
 
Hẹ
10 g
 
Đậu phộng rang
15 g
 
Hành boa rô
1 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Chuẩn bị các nguyên liệu và sơ chế: Nấm bào ngư ngâm nước pha muối rồi rửa sạch vắt ráo rồi xé sợi. Giá rửa sạch. Hẹ rửa sạch cắt khúc. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt sợi. Me ngâm với 1 chén nước.

2

Bắc chảo khoảng 2 muỗng canh dầu ăn cho hành ba rô lên phi thơm rồi cho nấm bào ngư, cà rốt, giá,1 muỗng cà phê hạt nêm knorr nấm hương lên xào sơ.

3

Phở khô ngâm nước cho mềm rồi vớt ra rổ cho ráo. Me lược bỏ hột rồi cho vô cốt me 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm chay knorr nấm hương. Tất cả khuấy tan. Cho phở khô vào chảo đồ xào, trộn sốt me vô, bật bếp xào cho sốt hòa quyện với các nguyên liệu. Nêm nếm cho vừa ăn, thêm xíu tiêu cho thơm. Bày món ăn ra đĩa, thêm đậu phộng rang và thưởng thức.

Pad Thái chay