Cách làm Ốc mỡ xào sả cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu Ốc mỡ xào sả cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn Ốc mỡ xào sả bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ốc mỡ xào sả được làm thơm ngon cực kì hấp dẫn với thịt ốc mỡ mềm, ngọt, cùng với vị thơm của sả tươi, vị cay vừa của sa tế ớt, ăn kèm bánh mì khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Giờ đây bạn có thế thưởng thức món ăn khoái khẩu này rồi, nên dùng món ăn ngay khi còn nóng thì mới ngon hơn nhé.
Sơ chế nguyên liệu chính: ốc mỡ, sả cây. Cắt sả thành từng lát nhỏ.
Luộc chín ốc mỡ. Ốc mỡ sau khi luộc tách lấy phần ruột, bỏ nội tạng và cắt miếng vừa ăn.
Xào ốc mỡ với bơ thực vật.
Cho gia vị (đường, muối, bột ngọt) tùy khẩu vị.
Cho sả vào. Cho thêm một ít sa tế vào để tăng thêm hương vị.
Cuối cùng chúng ta được món ốc mỡ xào sả thơm ngon, hấp dẫn.
Ingredients
Directions
Sơ chế nguyên liệu chính: ốc mỡ, sả cây. Cắt sả thành từng lát nhỏ.
Luộc chín ốc mỡ. Ốc mỡ sau khi luộc tách lấy phần ruột, bỏ nội tạng và cắt miếng vừa ăn.
Xào ốc mỡ với bơ thực vật.
Cho gia vị (đường, muối, bột ngọt) tùy khẩu vị.
Cho sả vào. Cho thêm một ít sa tế vào để tăng thêm hương vị.
Cuối cùng chúng ta được món ốc mỡ xào sả thơm ngon, hấp dẫn.