Nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng

Nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Giờ đây, các “fan” của phô mai que nhân tan chảy dai dai đã có thêm thật nhiều sự lựa chọn để tự chế biến món ăn yêu thích của mình ngay tại nhà. “Linh hồn” chấm kèm của món ăn vặt “thần thánh” này chính là nước sốt. Thế nên, ngoài sốt cà, tương ớt, bạn có thể tự nấu sốt marinara chua chua, mặn ngọt đậm đà kiểu phương Tây để gia đình, nhất là các bé, cùng thưởng thức. Học cách làm phô mai que tại nhà giúp mỗi chúng ta đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhí khỏi những nguy hiểm từ thức ăn đường phố.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
cà chua hầm chín nhừ
380 g
 
lá oregano xay nhuyễn
1 Muỗng cà phê
 
Rau mùi tây xắt nhỏ
4 Muỗng cà phê
 
Hành tây thái hạt lựu
Chén
 
Rượu trắng
½ Chén
 
Tỏi băm nhuyễn
1 Tép
 
Tiêu đen xay
¼ Muỗng cà phê
 
Sốt cà chua
150 g
 
Dầu oliu
6 Muỗng canh
 
Muối ăn
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho tất cả nguyên liệu trên (trừ hành tây và dầu oliu, rượu) vào máy sinh tố, xay thật nhuyễn.

2

Sau đó, bắc chảo, cho dầu oliu vào đun nóng.

3

Rau càng cua và hành tay sau khi để tủ lạnh khoảng 20ph. Cho nước sốt vào trộn đều. Sau đó bày ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng!!

4

Sau đó, có thể lấy ra thưởng thức cùng món chiên ngay, hoặc đổ vào hũ, đậy kín nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
cà chua hầm chín nhừ
380 g
 
lá oregano xay nhuyễn
1 Muỗng cà phê
 
Rau mùi tây xắt nhỏ
4 Muỗng cà phê
 
Hành tây thái hạt lựu
Chén
 
Rượu trắng
½ Chén
 
Tỏi băm nhuyễn
1 Tép
 
Tiêu đen xay
¼ Muỗng cà phê
 
Sốt cà chua
150 g
 
Dầu oliu
6 Muỗng canh
 
Muối ăn
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho tất cả nguyên liệu trên (trừ hành tây và dầu oliu, rượu) vào máy sinh tố, xay thật nhuyễn.

2

Sau đó, bắc chảo, cho dầu oliu vào đun nóng.

3

Rau càng cua và hành tay sau khi để tủ lạnh khoảng 20ph. Cho nước sốt vào trộn đều. Sau đó bày ra đĩa.
Chúc các bạn ngon miệng!!

4

Sau đó, có thể lấy ra thưởng thức cùng món chiên ngay, hoặc đổ vào hũ, đậy kín nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

Nước sốt marinara chấm phô mai que ngon thượng hạng