Cách làm nước ép măng cụt cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 10 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nước ép măng cụt cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nước ép măng cụt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Măng cụt đang vào mùa. Bạn hãy làm món nước ép măng cụt để tận hưởng cho thật thoả thích hương vị tuyệt vời của loại trái cây này nhé!
Chanh vắt lấy nước cốt.
Măng cụt cắt đường ngang ở giữa trái, tách đôi vỏ ra. Lấy múi măng cụt cho vào máy ép trái cây để lấy nước ép.
Cho nước ép măng cụt ra ly, thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường trắng. Khuấy đều rồi thêm ít đá viên và thưởng thức.
Ingredients
Directions
Chanh vắt lấy nước cốt.
Măng cụt cắt đường ngang ở giữa trái, tách đôi vỏ ra. Lấy múi măng cụt cho vào máy ép trái cây để lấy nước ép.
Cho nước ép măng cụt ra ly, thêm 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường trắng. Khuấy đều rồi thêm ít đá viên và thưởng thức.