Nước ép cóc

Nước ép cóc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nước ép cóc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nước ép cóc cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nước ép cóc cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nước ép cóc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nước ép cóc sản khoái làm giảm cơn khát của bạn trong những ngày nắng nóng. Hãy từ bỏ thói quen uống nước ngọt bằng nước ép cóc, không những vậy nó còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy!

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Cóc
4 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cóc rửa sạch, để ráo, cắt một đường thẳng dọc quả cóc, sâu cho đến hột.

2

Tiếp theo, cắt thêm một đường chéo hơi vát ở bên cạnh, dùng ngón tay cái ấn vào cán dao, bẻ từ trái sang phải cho đến khi miếng cóc được tách rời ra.

3

Khi đã tách hết cóc, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào một cái chén to, bắt đầu ép từng miếng cóc, làm lần lượt cho đến hết.

4

Cuối cùng, cho đường vào, khuấy đều. Rót ra ly, bạn có thể dùng thêm đá viên nếu thích hoặc cho vào tủ lạnh dùng mát.

Ingredients

Thành phần món ăn (3 nguyên liệu)
 
Cóc
4 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Đường trắng
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cóc rửa sạch, để ráo, cắt một đường thẳng dọc quả cóc, sâu cho đến hột.

2

Tiếp theo, cắt thêm một đường chéo hơi vát ở bên cạnh, dùng ngón tay cái ấn vào cán dao, bẻ từ trái sang phải cho đến khi miếng cóc được tách rời ra.

3

Khi đã tách hết cóc, cho 1/2 muỗng cà phê muối vào một cái chén to, bắt đầu ép từng miếng cóc, làm lần lượt cho đến hết.

4

Cuối cùng, cho đường vào, khuấy đều. Rót ra ly, bạn có thể dùng thêm đá viên nếu thích hoặc cho vào tủ lạnh dùng mát.

Nước ép cóc