Nước chanh mật ong matcha

Nước chanh mật ong matcha • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nước chanh mật ong matcha

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nước chanh mật ong matcha cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nước chanh mật ong matcha cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nước chanh mật ong matcha bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Matcha là bột trà xanh Nhật Bản, được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn. Hương vị đặc biệt này khi kết hợp với mật ong dịu ngọt và nước chanh thanh chua sẽ rất tuyệt vời đấy. Học cách làm Nước chanh mật ong matcha để có thể tự tay pha chế thành công món đồ uống thú vị này nhé.

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Vỏ chanh
1 Muỗng cà phê
 
Bột trà xanh
1.50 Muỗng cà phê
 
Nước
600 ml
 
Mật ong
1.50 Muỗng canh
 
Mứt chanh
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trứng gà cho ra tô, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 ống vani, 50ml sữa tươi không đường, dùng phới lòng đánh tan đều. Nhúng bánh mì đã kẹp lại vào tô trứng trong khoảng 1 phút cho ngấm. Đun tan chảy ít bơ trong chảo, cho bánh đã nhúng trứng vào chiên áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt là được.

2

Bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu Hong Kong này dùng cho ăn sáng rất ngon! Khi ăn có thể rưới thêm ít mật ong để tăng thêm vị ngon cho bánh nhé! Món bánh này đảm bảo các bé nhà sẽ mê tít ngay.

3

Vị thanh mát, hơi đăng đắng của bột trà xanh hòa quyện với nước chanh thanh mát và mật ong ngọt ngào sẽ tạo nên một hương vị rất độc đáo hấp dẫn. Một ly nước chanh mật ong matcha sẽ giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng giữa cái nắng nóng mùa hè.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nước cốt chanh
¼ Chén
 
Vỏ chanh
1 Muỗng cà phê
 
Bột trà xanh
1.50 Muỗng cà phê
 
Nước
600 ml
 
Mật ong
1.50 Muỗng canh
 
Mứt chanh
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trứng gà cho ra tô, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 ống vani, 50ml sữa tươi không đường, dùng phới lòng đánh tan đều. Nhúng bánh mì đã kẹp lại vào tô trứng trong khoảng 1 phút cho ngấm. Đun tan chảy ít bơ trong chảo, cho bánh đã nhúng trứng vào chiên áp chảo cho chín vàng đều 2 mặt là được.

2

Bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu Hong Kong này dùng cho ăn sáng rất ngon! Khi ăn có thể rưới thêm ít mật ong để tăng thêm vị ngon cho bánh nhé! Món bánh này đảm bảo các bé nhà sẽ mê tít ngay.

3

Vị thanh mát, hơi đăng đắng của bột trà xanh hòa quyện với nước chanh thanh mát và mật ong ngọt ngào sẽ tạo nên một hương vị rất độc đáo hấp dẫn. Một ly nước chanh mật ong matcha sẽ giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng giữa cái nắng nóng mùa hè.

Nước chanh mật ong matcha