Nui trộn với nước sốt đậu phộng

Nui trộn với nước sốt đậu phộng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nui trộn với nước sốt đậu phộng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nui trộn với nước sốt đậu phộng cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nui trộn với nước sốt đậu phộng cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nui trộn với nước sốt đậu phộng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nui trộn với nước sốt đâu phộng bạn đã thử chưa, món này mình ăn hoài mà chẳng chán đấy! Trộn nui với nước sốt đậu phộng ăn sáng cũng đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày luôn chứ!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Nui
100 g
 
Húng quế
15 g
 
Cà chua bi
100 g
 
Đậu phộng
50 g
 
Tỏi
½ Củ
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đậu phộng rang chín, bóc vỏ. Xay nhỏ đậu phộng với lá húng quế, tỏi và 1 muỗng canh dầu ăn.

2

Nêm nếm lại nước sốt ở trên với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối và 1 muỗng canh giấm.

3

Cà chua bi mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt nhỏ từng trái.

4

Cho tất cả nguyên liệu vào tô. Trộn đều tất cả với nhau.

5

Món này vừa là món chính vừa có thể thay thế cho salad. Vị chua ngọt hài hòa nên rất dễ ăn.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Nui
100 g
 
Húng quế
15 g
 
Cà chua bi
100 g
 
Đậu phộng
50 g
 
Tỏi
½ Củ
 
Dầu ăn
1 Muỗng canh
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đậu phộng rang chín, bóc vỏ. Xay nhỏ đậu phộng với lá húng quế, tỏi và 1 muỗng canh dầu ăn.

2

Nêm nếm lại nước sốt ở trên với 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh muối và 1 muỗng canh giấm.

3

Cà chua bi mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt nhỏ từng trái.

4

Cho tất cả nguyên liệu vào tô. Trộn đều tất cả với nhau.

5

Món này vừa là món chính vừa có thể thay thế cho salad. Vị chua ngọt hài hòa nên rất dễ ăn.

Nui trộn với nước sốt đậu phộng