Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ

Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nui trộn sốt pesto hạt phỉ cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nui trộn sốt pesto hạt phỉ cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nui trộn sốt pesto hạt phỉ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ là một món ăn ngon với sự kết hợp tuyệt vời giữa độ mềm dai của nui cùng với sốt pesto hạt phỉ hấp dẫn đến khó cưỡng lại. Nếu yêu thích ẩm thực Ý, bạn đừng bỏ qua món ăn với loại sốt xanh đặc biệt là sốt Pesto. Đặc biệt món này còn dành cho người ăn chay nữa đấy. Cuối tuần tự thưởng cho mình một dĩa nui trộn sốt Pesto hạt phỉ này nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Nui
340 g
 
Húng quế
1 Chén
 
Rau
½ Chén
 
Hạt phỉ
½ Chén
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Tỏi
1 Tép
 
Muối
2 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun sôi nồi nước, cho nui vào luộc chín mềm với 1 muỗng cà phê muối và 1 chút dầu ăn để nui không bị dính với nhau rồi vớt ra, xả sơ qua nước lạnh, để ráo.

2

Sốt pesto hạt phỉ: Rửa sạch rau arugula, húng quế. Cho arugula, húng quế vào máy xay với hạt phỉ, tỏi đã bóc vỏ, nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê muối, dầu olive. Mở máy xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp. Nếu sốt quá đặc thì thêm dầu olive nhé.

3

Thái thịt bò hun khói thành những hạt lựu nhỏ có kích thước đồng đều. Bóc vỏ hành tây, thái hạt lựu. Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, thái hạt lựu. Nhặt sạch hành lá, rửa sạch, cắt nhỏ.

4

Nui được trộn cùng với sốt pesto đậm đà hương vị Ý rất hấp dẫn và đặc biệt. Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ rất dễ làm với vị nơ mềm dai hòa quyện với nước sốt từ rau arugula, hạt phỉ béo bùi, thơm ngon. Món này cực kì giàu chất dinh dưỡng nữa nha, bạn có thể lưu lại công thức và làm ngay để thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Nui
340 g
 
Húng quế
1 Chén
 
Rau
½ Chén
 
Hạt phỉ
½ Chén
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
 
Tỏi
1 Tép
 
Muối
2 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đun sôi nồi nước, cho nui vào luộc chín mềm với 1 muỗng cà phê muối và 1 chút dầu ăn để nui không bị dính với nhau rồi vớt ra, xả sơ qua nước lạnh, để ráo.

2

Sốt pesto hạt phỉ: Rửa sạch rau arugula, húng quế. Cho arugula, húng quế vào máy xay với hạt phỉ, tỏi đã bóc vỏ, nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê muối, dầu olive. Mở máy xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp. Nếu sốt quá đặc thì thêm dầu olive nhé.

3

Thái thịt bò hun khói thành những hạt lựu nhỏ có kích thước đồng đều. Bóc vỏ hành tây, thái hạt lựu. Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, thái hạt lựu. Nhặt sạch hành lá, rửa sạch, cắt nhỏ.

4

Nui được trộn cùng với sốt pesto đậm đà hương vị Ý rất hấp dẫn và đặc biệt. Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ rất dễ làm với vị nơ mềm dai hòa quyện với nước sốt từ rau arugula, hạt phỉ béo bùi, thơm ngon. Món này cực kì giàu chất dinh dưỡng nữa nha, bạn có thể lưu lại công thức và làm ngay để thưởng thức.

Nui trộn sốt Pesto hạt phỉ