Nghêu hấp sả thơm

Nghêu hấp sả thơm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nghêu hấp sả thơm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nghêu hấp sả thơm cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nghêu hấp sả thơm cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nghêu hấp sả thơm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thay vì ra ngoài nhà hàng ăn vừa đắt vừa không hợp vệ sinh thì hôm nay, bạn hãy đi chợ mua nghêu về tự chế biến nhé! Món nghêu hấp sả này không quá khó đâu.

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nghêu
300 g
 
Nước
50 ml
 
Sả
3 Cây
 
Xốt nêm thịt heo Knorr
10 g
 
Đường
3 g
 
Ớt sừng
5 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm que xiên vào nước 5 phút cho que xiên không bị cháy khi nướng. Ướp thịt với 2 muỗng canh Xốt nêm đậm đà thịt heo Knorr, 1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu mè. Trộn đều và ướp 10 phút. Thịt ướp xong xiên vào que tre xen kẽ ớt chuông xanh – thịt – hành tây – thịt – ớt chuông vàng.

2

Đập nắp lại và hấp đến khi nghêu hé vỏ thì tắt bếp.

3

Hương sả thơm lừng các bạn ơi. Chúc các bạn ngon miệng!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Nghêu
300 g
 
Nước
50 ml
 
Sả
3 Cây
 
Xốt nêm thịt heo Knorr
10 g
 
Đường
3 g
 
Ớt sừng
5 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Ngâm que xiên vào nước 5 phút cho que xiên không bị cháy khi nướng. Ướp thịt với 2 muỗng canh Xốt nêm đậm đà thịt heo Knorr, 1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu mè. Trộn đều và ướp 10 phút. Thịt ướp xong xiên vào que tre xen kẽ ớt chuông xanh – thịt – hành tây – thịt – ớt chuông vàng.

2

Đập nắp lại và hấp đến khi nghêu hé vỏ thì tắt bếp.

3

Hương sả thơm lừng các bạn ơi. Chúc các bạn ngon miệng!

Nghêu hấp sả thơm