Nem gà giòn tan

Nem gà giòn tan • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nem gà giòn tan

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nem gà giòn tan cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nem gà giòn tan cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nem gà giòn tan bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cách làm món nem độc đáo này đơn giản đến độ bạn khó có thể thất bại dù là lần đầu tiên làm thử. Và chỉ nhìn thôi bạn có thể đoán được chúng giòn đến như thế nào.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Thịt gà
500 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Ớt chuông
1 Trái
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng cà phê
 
Ớt bột
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
50 ml
 
Rau kinh giới
10 g
 
Bánh tráng bía
1 g
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Gà làm sạch, luộc chín rồi xé nhỏ. Hành tây bóc vỏ, băm nhuyễn.

2

Ớt chuông rửa sạch, cắt sợi chỉ rồi cắt hại lựu. Rau kinh giới rửa sạch, cắt nhỏ.

3

Cho hành tây, tỏi băm, ớt chuông vào chung với thịt gà, muối, tiêu, ớt bột, lá kinh giới và nước cốt chanh. Trộn đều lên để làm nhân.

4

Cho khoảng 3 muỗng canh nhân thịt gà vào giữa miếng bánh tráng bía.

5

Cuộn tròn miếng bánh tráng lại, cuốn thật chắc để nhân bánh không rơi ra ngoài. Làm tương tự với số bánh và nhân còn lại.

6

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho nem vào rán vàng đều rồi vớt ra để ráo dầu.

7

Ăn nóng với sốt mayonnaise trộn tương ớt cũng rất ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (13 nguyên liệu)
 
Thịt gà
500 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Ớt chuông
1 Trái
 
Tỏi băm
½ Muỗng cà phê
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng cà phê
 
Ớt bột
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
50 ml
 
Rau kinh giới
10 g
 
Bánh tráng bía
1 g
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Tương ớt
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Gà làm sạch, luộc chín rồi xé nhỏ. Hành tây bóc vỏ, băm nhuyễn.

2

Ớt chuông rửa sạch, cắt sợi chỉ rồi cắt hại lựu. Rau kinh giới rửa sạch, cắt nhỏ.

3

Cho hành tây, tỏi băm, ớt chuông vào chung với thịt gà, muối, tiêu, ớt bột, lá kinh giới và nước cốt chanh. Trộn đều lên để làm nhân.

4

Cho khoảng 3 muỗng canh nhân thịt gà vào giữa miếng bánh tráng bía.

5

Cuộn tròn miếng bánh tráng lại, cuốn thật chắc để nhân bánh không rơi ra ngoài. Làm tương tự với số bánh và nhân còn lại.

6

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho nem vào rán vàng đều rồi vớt ra để ráo dầu.

7

Ăn nóng với sốt mayonnaise trộn tương ớt cũng rất ngon.

Nem gà giòn tan