Nấm xào đậu phộng cay

Nấm xào đậu phộng cay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm xào đậu phộng cay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm xào đậu phộng cay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm xào đậu phộng cay cũng khá beginner thực hiện với 16 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm xào đậu phộng cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nấm đùi gà với vị dai dai, mềm mềm, ngọt thanh kết hợp xào cùng đậu phộng bùi bùi và ớt cay cay khiến món ăn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều. Bữa cơm gia đình sẽ hấp dẫn hơn với món nấm xào đậu phộng cay này đấy, bạn hãy nấu ngay cho cả nhà vào bữa cơm tối nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Nấm đùi gà
3
 
Đậu phộng
1 g
 
Hành lá
1 Cây
 
Ớt khô
10 Trái
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Hạt tiêu
20 g
 
Hắc xì dầu
½ Muỗng canh
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Nước
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm đùi gà rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá xắt lát. Đậu phộng rang chín. Nước sốt: pha 1/2 muỗng hắc xì dầu, 1 muỗng nước tương, muối, gừng tỏi băm, hành lá xắt nhỏ, 1 muỗng bột bắp, 1 muỗng giấm, 2 muỗng nước, 1/2 muỗng đường vào chén rồi khuấy đều.

2

Đun nóng chảo với dầu ăn, cho hành lá, ớt khô, tỏi và hạt tiêu vào phi thơm. Sau đó cho nấm đùi gà vào đảo đều đến khi chín mềm thì rưới nước sốt vào xào 1 phút cho thấm gia vị. Cuối cùng cho đậu phộng rang vào đảo đều là xong. Múc nấm xào ra dĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

3

Nấm xào đậu phộng cay với nấm đùi gà dai giòn sựt sựt, ngọt ngọt cùng với ớt và tiêu cay cay, nồng thơm giúp cho bữa cơm thêm ngon miệng, hấp dẫn hơn. Chị em nội trợ nhanh tay lưu lại ngay công thức vào sổ tay nấu nướng nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (15 nguyên liệu)
 
Nấm đùi gà
3
 
Đậu phộng
1 g
 
Hành lá
1 Cây
 
Ớt khô
10 Trái
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Hạt tiêu
20 g
 
Hắc xì dầu
½ Muỗng canh
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Muối
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng canh
 
Giấm
1 Muỗng canh
 
Nước
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nấm đùi gà rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá xắt lát. Đậu phộng rang chín. Nước sốt: pha 1/2 muỗng hắc xì dầu, 1 muỗng nước tương, muối, gừng tỏi băm, hành lá xắt nhỏ, 1 muỗng bột bắp, 1 muỗng giấm, 2 muỗng nước, 1/2 muỗng đường vào chén rồi khuấy đều.

2

Đun nóng chảo với dầu ăn, cho hành lá, ớt khô, tỏi và hạt tiêu vào phi thơm. Sau đó cho nấm đùi gà vào đảo đều đến khi chín mềm thì rưới nước sốt vào xào 1 phút cho thấm gia vị. Cuối cùng cho đậu phộng rang vào đảo đều là xong. Múc nấm xào ra dĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.

3

Nấm xào đậu phộng cay với nấm đùi gà dai giòn sựt sựt, ngọt ngọt cùng với ớt và tiêu cay cay, nồng thơm giúp cho bữa cơm thêm ngon miệng, hấp dẫn hơn. Chị em nội trợ nhanh tay lưu lại ngay công thức vào sổ tay nấu nướng nhé.

Nấm xào đậu phộng cay