Nấm xào đậu hũ thịt nạc

Nấm xào đậu hũ thịt nạc • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm xào đậu hũ thịt nạc

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm xào đậu hũ thịt nạc cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm xào đậu hũ thịt nạc cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm xào đậu hũ thịt nạc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nấm giòn mềm, xào cùng với đậu hũ chiên và thịt nạc với vị đậm đà của dầu hào cho bữa cơm nhà bạn thêm một món ăn ngon nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
2 Miếng
 
Nấm linh chi nâu
150 g
 
Thịt nạc vai
100 g
 
Hành tím băm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
21 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu hào
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn. Thịt nạc vai rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với hạt nêm và bột bắp để khoảng 10 phút cho thấm.

2

Nấm tách riêng từng cái một, cắt bỏ chân, rửa sạch. Đậu hũ chiên cắt ngang miếng thành sợi.

3

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho hành tím băm vào phi thơm, tiếp theo cho thịt nạc vào xào.

4

Khi thịt chín thì cho nấm cùng đậu chiên vào xào, nêm dầu hào cho vừa ăn, xào khoảng 5 phút cho nấm vừa chín tới, các nguyên liệu thấm đều gia vị là được, cuối cùng rắc thêm tiêu vào rồi tắt bếp.

5

Múc nấm, đậu xào thịt nạc ra đĩa. Làm món mặn ăn với cơm.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Đậu hũ chiên
2 Miếng
 
Nấm linh chi nâu
150 g
 
Thịt nạc vai
100 g
 
Hành tím băm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
21 Muỗng cà phê
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Dầu hào
1 Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Bột bắp
1 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn. Thịt nạc vai rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với hạt nêm và bột bắp để khoảng 10 phút cho thấm.

2

Nấm tách riêng từng cái một, cắt bỏ chân, rửa sạch. Đậu hũ chiên cắt ngang miếng thành sợi.

3

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 2 muỗng cà phê dầu ăn rồi cho hành tím băm vào phi thơm, tiếp theo cho thịt nạc vào xào.

4

Khi thịt chín thì cho nấm cùng đậu chiên vào xào, nêm dầu hào cho vừa ăn, xào khoảng 5 phút cho nấm vừa chín tới, các nguyên liệu thấm đều gia vị là được, cuối cùng rắc thêm tiêu vào rồi tắt bếp.

5

Múc nấm, đậu xào thịt nạc ra đĩa. Làm món mặn ăn với cơm.

Nấm xào đậu hũ thịt nạc