Cách làm nấm sò chiên giòn cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm sò chiên giòn cũng khá beginner thực hiện với 3 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm sò chiên giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nấm sò chiên giòn là món ăn chay rất thích hợp. Và đây cũng là một món nhỏ trong combo mẹt bún đậu mắm tôm. Bạn cứ thử làm ở nhà nhé.
Nấm sò cắt phần rễ, rửa sạch với nước, để ráo – xóc với 1 ít bột nêm.
Trút bột chiên giòn ra tô, khuấy đều với nước cho hỗn hợp bột sệt.
Nhúng nấm sò vào hỗn hợp bột và chiên với lửa nhỏ. Hoặc để nhanh gọn, không bị văng dầu khi đứng cạnh bếp lâu, bạn có thể trộn đều hỗn hợp bột chiên giòn đã khuấy với nấm – rồi múc cho vào chảo chiên như rán trứng. Khi mặt này vàng thì trở sáng mặt còn lại.
Nấm chiên vàng chấm cùng tương ớt và sốt mayonnaise.
Ingredients
Directions
Nấm sò cắt phần rễ, rửa sạch với nước, để ráo – xóc với 1 ít bột nêm.
Trút bột chiên giòn ra tô, khuấy đều với nước cho hỗn hợp bột sệt.
Nhúng nấm sò vào hỗn hợp bột và chiên với lửa nhỏ. Hoặc để nhanh gọn, không bị văng dầu khi đứng cạnh bếp lâu, bạn có thể trộn đều hỗn hợp bột chiên giòn đã khuấy với nấm – rồi múc cho vào chảo chiên như rán trứng. Khi mặt này vàng thì trở sáng mặt còn lại.
Nấm chiên vàng chấm cùng tương ớt và sốt mayonnaise.