Cách làm nấm rơm xào tàu hủ ky rau củ cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm rơm xào tàu hủ ky rau củ cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm rơm xào tàu hủ ky rau củ bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Một món chay thanh đạm cực nhanh và dễ chế biến cho nhưng ngày bận bịu nhưng vẫn muốn thanh lọc cơ thể khỏi thịt và cá hàng ngày.
Sau khi nước sôi lại, thả cà chua và bắt đầu nêm nếm cho vừa miệng với hạt nêm, cuối cùng cho sả cây đập dập cắt khúc vào nồi nước cho thơm. Nấu sôi lại nữa là nước lẩu đã sẵn sàng rồi.
Tàu hủ ky non ngâm nở, sau đó cắt lát dài 1.5cm, hành boa rô cắt lát dài 1.5cm.
Phần tàu hủ ky, mình thấm khô rồi chiên thành các miếng vừa ăn nhen. Sau khi múc ra nồi lẩu, mình cho thêm một ít hành boaro cho thơm nữa là xong.
Món lẩu thái chay này các bạn có thể dùng với mì hoặc bún nha. Cho rau, nấm, đậu hũ vào nồi, và thế là xì xụp với bạn bè rồi đấy.
Nêm cùng 1 tsp (muỗng cà phê) hạt nêm Knorr, 1/2 tsp đường và 1 tbsp nước tương chay. Tiếp đến cho hành boa rô và xào chín món ăn.
Thưởng thức món ăn cùng nước tương thêm nếu bạn là một người ăn đậm vị.
Ingredients
Directions
Sau khi nước sôi lại, thả cà chua và bắt đầu nêm nếm cho vừa miệng với hạt nêm, cuối cùng cho sả cây đập dập cắt khúc vào nồi nước cho thơm. Nấu sôi lại nữa là nước lẩu đã sẵn sàng rồi.
Tàu hủ ky non ngâm nở, sau đó cắt lát dài 1.5cm, hành boa rô cắt lát dài 1.5cm.
Phần tàu hủ ky, mình thấm khô rồi chiên thành các miếng vừa ăn nhen. Sau khi múc ra nồi lẩu, mình cho thêm một ít hành boaro cho thơm nữa là xong.
Món lẩu thái chay này các bạn có thể dùng với mì hoặc bún nha. Cho rau, nấm, đậu hũ vào nồi, và thế là xì xụp với bạn bè rồi đấy.
Nêm cùng 1 tsp (muỗng cà phê) hạt nêm Knorr, 1/2 tsp đường và 1 tbsp nước tương chay. Tiếp đến cho hành boa rô và xào chín món ăn.
Thưởng thức món ăn cùng nước tương thêm nếu bạn là một người ăn đậm vị.