Cách làm nấm đùi gà áp chảo xốt bơ tỏi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm đùi gà áp chảo xốt bơ tỏi cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm đùi gà áp chảo xốt bơ tỏi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nấm đùi gà là loại nấm rất nhiều dinh dưỡng, mà ăn lại rất ngon miệng vì vị trung tính. Nấm đùi gà có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm đùi gà Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm đùi gà áp chảo xốt bơ tỏi
Rửa sạch nấm đùi gà, rồi để ráo. Cắt nấm thành các lát mỏng khoảng 5mm. Chuẩn bị một cái chảo, làm nóng thật nóng chảo rồi cho nấm vào áp chảo đến khi nấm chín. Mình không cần dùng dầu ăn vì nấm sẽ ra nước, chính nước đó sẽ làm nấm chín.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Cho bơ lạt vào chảo, nhỏ lửa làm nóng chảy bơ rồi cho tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Thêm tiếp hạt nêm chay Knorr vào khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau thì tắt bếp.
Cho nấm đùi gà áp chảo ra dĩa, rưới thếm xốt bơ tỏi thơm béo lên trên là hoàn tất. Nấm đùi gà áp chảo vừa chín tới, hơi xém ở các cạnh nhưng mềm mại bên trong, kết hợp cùng xốt bơ tỏi mằn mặn, thơm béo cực kỳ ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Ingredients
Directions
Rửa sạch nấm đùi gà, rồi để ráo. Cắt nấm thành các lát mỏng khoảng 5mm. Chuẩn bị một cái chảo, làm nóng thật nóng chảo rồi cho nấm vào áp chảo đến khi nấm chín. Mình không cần dùng dầu ăn vì nấm sẽ ra nước, chính nước đó sẽ làm nấm chín.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Cho bơ lạt vào chảo, nhỏ lửa làm nóng chảy bơ rồi cho tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Thêm tiếp hạt nêm chay Knorr vào khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau thì tắt bếp.
Cho nấm đùi gà áp chảo ra dĩa, rưới thếm xốt bơ tỏi thơm béo lên trên là hoàn tất. Nấm đùi gà áp chảo vừa chín tới, hơi xém ở các cạnh nhưng mềm mại bên trong, kết hợp cùng xốt bơ tỏi mằn mặn, thơm béo cực kỳ ngon miệng. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.