Nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt

Nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
30 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Hành boa rô
3 g
 
Ớt sừng
¼ Trái
 
Đường
7 g
 
Tỏi phi
5 g
 
Dầu hào chay
7 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
3 g
 
Nước lạnh
20 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cắt cà rốt thành sợi vừa ăn. Cho toàn bộ nấm và cà rốt vào khay giấy bạc.

2

Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng rồi phi thơm với dầu ăn. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm: dầu hào, tỏi phi, đường, hạt nêm chay Knorr và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.

3

Cho khổ qua nhồi kho nước tương hấp ra dĩa, dùng kèm cơm nóng. Khổ qua mềm, đăng đắng có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.

4

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt mặn ngọt rất hợp, rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
30 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Hành boa rô
3 g
 
Ớt sừng
¼ Trái
 
Đường
7 g
 
Tỏi phi
5 g
 
Dầu hào chay
7 g
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
3 g
 
Nước lạnh
20 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cắt cà rốt thành sợi vừa ăn. Cho toàn bộ nấm và cà rốt vào khay giấy bạc.

2

Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng rồi phi thơm với dầu ăn. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm: dầu hào, tỏi phi, đường, hạt nêm chay Knorr và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.

3

Cho khổ qua nhồi kho nước tương hấp ra dĩa, dùng kèm cơm nóng. Khổ qua mềm, đăng đắng có phần nhân đậu hũ beo béo, nấm mèo dai dai, vị mằn mặn. Đừng nghĩ món chay là không ngon miệng nhé. Chúc các bạn thành công theo công thức của mình.

4

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt mặn ngọt rất hợp, rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Nấm bào ngư đút lò xốt mặn ngọt