Nấm bào ngư đút lò tương mè

Nấm bào ngư đút lò tương mè • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm bào ngư đút lò tương mè

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm bào ngư đút lò tương mè cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư đút lò tương mè cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư đút lò tương mè bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư đút lò tương mè

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
30 g
 
Nước tương
10 ml
 
Mè trắng
5 g
 
Đường
5 g
 
Nước lạnh
20 ml
 
Dầu mè
5 ml
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Trộn đều tất cả gia vị gồm : đường, dầu mè, hạt nêm chay Knorr, mè rang, nước tương, nước lạnh là hoàn tất.

2

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cắt cà rốt thành sợi vừa ăn. Cho toàn bộ nấm và cà rốt vào khay giấy bạc.

3

Cho nước tương mè vừa làm lên khay nấm, trộn đều rồi đem đi đút lò 250 độ – 7′. Đến khi các bạn thấy nấm chín thì đã có thể lấy ra và thưởng thức rồi đó

4

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt tương mè mằn mặn, ngọt ngọt, thơm mùi mè rang rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Cà rốt
30 g
 
Nước tương
10 ml
 
Mè trắng
5 g
 
Đường
5 g
 
Nước lạnh
20 ml
 
Dầu mè
5 ml
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Trộn đều tất cả gia vị gồm : đường, dầu mè, hạt nêm chay Knorr, mè rang, nước tương, nước lạnh là hoàn tất.

2

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cắt cà rốt thành sợi vừa ăn. Cho toàn bộ nấm và cà rốt vào khay giấy bạc.

3

Cho nước tương mè vừa làm lên khay nấm, trộn đều rồi đem đi đút lò 250 độ – 7′. Đến khi các bạn thấy nấm chín thì đã có thể lấy ra và thưởng thức rồi đó

4

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt tương mè mằn mặn, ngọt ngọt, thơm mùi mè rang rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Nấm bào ngư đút lò tương mè