Nấm bào ngư đút lò phô mai

Nấm bào ngư đút lò phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm bào ngư đút lò phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm bào ngư đút lò phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư đút lò phô mai cũng khá intermediate thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư đút lò phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư đút lò phô mai thơm béo mà lại vô cùng đơn giản

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Bột phô mai
2 g
 
Phô mai mozzarella
30 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cho toàn bộ nấm vào khay giấy bạc. Cho 3gr hạt nêm chay Knorr vào nấm, trộn đều. Rắc thêm bột phô mai Hàn Quốc vào.

2

Cho phô mai sợi Mozzarella lên khay nấm rồi đem đi đút lò 250 độ – 7′. Đến khi các bạn thấy nấm chín, phô mai chảy ra thì đã có thể lấy ra và thưởng thức rồi đó

3

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng phô mai béo ngậy, vị mằn mặn thơm thơm của hạt nêm chay Knorr rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Bột phô mai
2 g
 
Phô mai mozzarella
30 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cho toàn bộ nấm vào khay giấy bạc. Cho 3gr hạt nêm chay Knorr vào nấm, trộn đều. Rắc thêm bột phô mai Hàn Quốc vào.

2

Cho phô mai sợi Mozzarella lên khay nấm rồi đem đi đút lò 250 độ – 7′. Đến khi các bạn thấy nấm chín, phô mai chảy ra thì đã có thể lấy ra và thưởng thức rồi đó

3

Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng phô mai béo ngậy, vị mằn mặn thơm thơm của hạt nêm chay Knorr rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Nấm bào ngư đút lò phô mai