Nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay

Nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay.

Yields1 Serving
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Bột chiên giòn
50 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Ớt sừng
3 g
 
Đường
7 g
 
Tỏi phi
5 g
 
Dầu hào chay
10 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g
 
Nước lạnh
20 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.

2

Khi nước sôi lên thì cho nấm vào nấu sôi trở lại, sau đó thêm bí đao vào nấu cùng.

3

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nấu thêm 3′ nữa cho nguyên liệu chín kỹ thì tắt bếp.

4

Cho canh ra tô và thưởng thức. Canh bí nấu nấm linh chi dễ thực hiện mà rất thanh mát đúng không các bạn. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Nấm bào ngư
100 g
 
Bột chiên giòn
50 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Dầu ăn
10 g
 
Ớt sừng
3 g
 
Đường
7 g
 
Tỏi phi
5 g
 
Dầu hào chay
10 g
 
Hạt nêm knorr nấm hương chay
3 g
 
Nước lạnh
20 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.

2

Khi nước sôi lên thì cho nấm vào nấu sôi trở lại, sau đó thêm bí đao vào nấu cùng.

3

Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nấu thêm 3′ nữa cho nguyên liệu chín kỹ thì tắt bếp.

4

Cho canh ra tô và thưởng thức. Canh bí nấu nấm linh chi dễ thực hiện mà rất thanh mát đúng không các bạn. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

Nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay