Cách làm nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt dầu hào chay.
Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.
Khi nước sôi lên thì cho nấm vào nấu sôi trở lại, sau đó thêm bí đao vào nấu cùng.
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nấu thêm 3′ nữa cho nguyên liệu chín kỹ thì tắt bếp.
Cho canh ra tô và thưởng thức. Canh bí nấu nấm linh chi dễ thực hiện mà rất thanh mát đúng không các bạn. Chúc các bạn ngon miệng nhé.
Ingredients
Directions
Đầu tiên chúng ta sẽ làm bột chiên giòn nhúng nấm. Cho bột chiên giòn vào tô, cho từ từ nước lạnh vào tô bột rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp đặc sệt, nặng tay. Nếu pha bột quá loãng sẽ làm nấm khi chiên không bám bột, không giòn nhé các bạn.
Khi nước sôi lên thì cho nấm vào nấu sôi trở lại, sau đó thêm bí đao vào nấu cùng.
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi nấu thêm 3′ nữa cho nguyên liệu chín kỹ thì tắt bếp.
Cho canh ra tô và thưởng thức. Canh bí nấu nấm linh chi dễ thực hiện mà rất thanh mát đúng không các bạn. Chúc các bạn ngon miệng nhé.