Cách làm nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ cay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ cay cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ cay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư chiên giòn xốt bơ cay.
Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt tương Hàn Quốc có vị đặc trưng, cay nhẹ rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng rồi phi thơm với bơ lạt. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm : tương ớt, hạt nêm chay Knorr, đường, tương ớt Hàn Quốc và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ cay là hoàn tất món ăn.
Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ cay thơm mùi bơ, tương ớt Hàn Quốc, rất ngon miệng.
Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn
Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Ingredients
Directions
Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng xốt tương Hàn Quốc có vị đặc trưng, cay nhẹ rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.
Cắt bỏ chân nấm bào ngư, rửa sạch và để ráo, sau đó nhúng nấm vào hỗn hợp bột đặc sệt rồi cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bây giờ chúng ta làm xốt các bạn nha. Băm nhỏ hành boaro, ớt sừng rồi phi thơm với bơ lạt. Sau đó cho các gia vị còn lại gồm : tương ớt, hạt nêm chay Knorr, đường, tương ớt Hàn Quốc và nước lạnh vào nấu tan gia vị thì tắt bếp.
Cho nấm đã chiên giòn ra dĩa, thêm ít dưa leo, rau sống ăn kèm và xốt bơ cay là hoàn tất món ăn.
Nấm bào ngư ngọt tự nhiên được phủ lớp bột chiên giòn rụm chấm cùng xốt bơ cay thơm mùi bơ, tương ớt Hàn Quốc, rất ngon miệng.
Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn
Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.