Cách làm mứt măng cụt cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 145 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mứt măng cụt cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mứt măng cụt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mứt măng cụt là một trong các món bình dân, ngon và đơn giản khi làm tại nhà. Măng cụt có tác dụng giảm huyết áp, tăng cường sinh lực, chống lão hóa da, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, rất tốt cho người già và phụ nữ mang thai. Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của món mứt măng cụt thì còn chờ gì nữa.
Tách lấy phần ruột bên trong măng cụt.
Cho vào tô và dầm nhỏ măng cụt ra.
Rim đường vừa ăn và ướp khoảng 2 tiếng.
Cho vào nồi đun sôi đến khi hỗn hợp sệt lại.
Cho nước chanh tươi vào để không bị lại đường.
50gr bắp cải baby (cải nụ) rửa sạch, cắt đôi. 30gr cà rốt baby gọt vỏ. 30gr ớt chuông đỏ cắt thành miếng vuông. Cho 3 loại rau củ vừa sơ chế vào chung 1 khay cùng với 50gr cà chua vàng, rưới vào đây 15gr Gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị rồi trộn đều lên cho rau củ áo đều sốt. Sau đó cho khay rau củ vào lò, nướng 10 phút ở 180 độ C.
Ingredients
Directions
Tách lấy phần ruột bên trong măng cụt.
Cho vào tô và dầm nhỏ măng cụt ra.
Rim đường vừa ăn và ướp khoảng 2 tiếng.
Cho vào nồi đun sôi đến khi hỗn hợp sệt lại.
Cho nước chanh tươi vào để không bị lại đường.
50gr bắp cải baby (cải nụ) rửa sạch, cắt đôi. 30gr cà rốt baby gọt vỏ. 30gr ớt chuông đỏ cắt thành miếng vuông. Cho 3 loại rau củ vừa sơ chế vào chung 1 khay cùng với 50gr cà chua vàng, rưới vào đây 15gr Gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng ngũ vị rồi trộn đều lên cho rau củ áo đều sốt. Sau đó cho khay rau củ vào lò, nướng 10 phút ở 180 độ C.