Cách làm mứt dừa vị atiso cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mứt dừa vị atiso cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mứt dừa vị atiso bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mứt dừa vị atiso có màu sắc đẹp mắt, hương thơm dịu nhẹ từ nước atiso, độ ngọt vừa phải khiến cho bàn tiệc ngày Tết của bạn thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn chưa từng thấy!
Cùi dừa rửa sạch với nước, để ráo, cắt thành từng sợi mỏng, dài.
Sau đó, ngâm cùi dừa với 100ml bụp giấm, 200gr đường trắng khoảng 2 giờ. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để bụp giấm ngấm đều vào cùi dừa.
Làm nóng chảo, cho hỗn hợp cùi dừa, nước đường ngâm vào, đảo đều nhỏ lửa đến khi mứt khô, sệt lại.
Tắt bếp, cho mứt dừa ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể bảo quản trong hộp kín, dùng dần.
Ingredients
Directions
Cùi dừa rửa sạch với nước, để ráo, cắt thành từng sợi mỏng, dài.
Sau đó, ngâm cùi dừa với 100ml bụp giấm, 200gr đường trắng khoảng 2 giờ. Thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều để bụp giấm ngấm đều vào cùi dừa.
Làm nóng chảo, cho hỗn hợp cùi dừa, nước đường ngâm vào, đảo đều nhỏ lửa đến khi mứt khô, sệt lại.
Tắt bếp, cho mứt dừa ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể bảo quản trong hộp kín, dùng dần.