Mứt dâu hương vani

Mứt dâu hương vani • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mứt dâu hương vani

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mứt dâu hương vani cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mứt dâu hương vani cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mứt dâu hương vani bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mứt dâu tây ngoài để ăn vặt ra còn có thể dùng như sốt phết lên các bánh bánh mì ăn rất ngon, hoặc làm nguyên liệu cho kem dâu cũng tuyệt vời. Ngoài ra, có thể pha loãng làm thức uống giải khát cực đã cho ngày hè nóng bức. Hãy làm vài hũ bự để dự phòng nhé! 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Dâu tây
500 g
 
Đường trắng
4 Muỗng canh
 
Giấm
2 Muỗng canh
 
Tinh chất vani
2 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (2 bước)
1

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt đôi, đặt chúng vào 1 cái bát vừa và ướp với đường, giấm và tinh chất vani. Chuyển sang khay nướng được lót bằng giấy nến và xếp chúng trên 1 lớp duy nhất. Nướng trong lò nướng ở nhiệt độ 210 độ C trong 15 phút.

2

Để nguội trước khi cho vào bình thủy tinh hoặc hộp nhựa.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Dâu tây
500 g
 
Đường trắng
4 Muỗng canh
 
Giấm
2 Muỗng canh
 
Tinh chất vani
2 Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (2 bước)
1

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt đôi, đặt chúng vào 1 cái bát vừa và ướp với đường, giấm và tinh chất vani. Chuyển sang khay nướng được lót bằng giấy nến và xếp chúng trên 1 lớp duy nhất. Nướng trong lò nướng ở nhiệt độ 210 độ C trong 15 phút.

2

Để nguội trước khi cho vào bình thủy tinh hoặc hộp nhựa.

Mứt dâu hương vani