Cách làm miến trộn japchae hàn quốc cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu miến trộn japchae hàn quốc cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn miến trộn japchae hàn quốc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Miến trộn Japchae Hàn Quốc với màu sắc bắt mắt và hương vị hài hòa, bạn sẽ được mang đến một trải nghiệm ẩm thực mới lạ, độc đáo cho những thành viên gia đình trong ngày cuối tuần sum họp. Đây cũng sẽ là một món ngon tuyệt vời cho mùa hè này đấy. Hãy vào bếp thể hiện ngay, liền, luôn và lập tức nào mọi người.
Thịt bò cắt lát mỏng. Hành lá, cải bó xôi làm sạch, cắt khúc. Cho thịt bò vào tô, tiếp đến là hành cắt khúc, tỏi băm, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tương 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen rồi trộn đều, cho tô thịt vào tủ lạnh.
Hành tây bóc vỏ, xắt lát mỏng. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi. Nấm đông cô ngâm nở trong nước ấm trong 1-2 giờ, sau đó vớt ra, vắt ráo, cắt lát mỏng. Cho chảo lên bếp, thêm 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho hành tây, cà rốt, nấm và 1/2 muỗng cà phê muối vào khuấy trên lửa vừa khoảng 3 phút cho đến khi hành tây trở trong. Thêm cải bó xôi vào đảo đều. Sau đó trút hỗn hợp ra đĩa.
Dùng lại chảo, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho thịt bò vào xào trên lửa lớn cho vừa chín tới thì trút ra dĩa rau củ xào.
Miến ngâm nước lạnh cho nở sau đó cho vào nồi luộc khoảng 5-7 phút cho vừa chín thì trút ra để ráo. Bắc chảo trở lại bếp, cho lượng đường, nước tương, tiêu và dầu mè còn lại vào khuấy đều.
Sau đó cho miến vào trộn đều cho thấm sốt. Tắt bếp, cho các nguyên liệu gồm bò, rau củ, miến vào tô trộn đều rồi cho ra đĩa dùng nóng.
Ingredients
Directions
Thịt bò cắt lát mỏng. Hành lá, cải bó xôi làm sạch, cắt khúc. Cho thịt bò vào tô, tiếp đến là hành cắt khúc, tỏi băm, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tương 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu đen rồi trộn đều, cho tô thịt vào tủ lạnh.
Hành tây bóc vỏ, xắt lát mỏng. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi. Nấm đông cô ngâm nở trong nước ấm trong 1-2 giờ, sau đó vớt ra, vắt ráo, cắt lát mỏng. Cho chảo lên bếp, thêm 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho hành tây, cà rốt, nấm và 1/2 muỗng cà phê muối vào khuấy trên lửa vừa khoảng 3 phút cho đến khi hành tây trở trong. Thêm cải bó xôi vào đảo đều. Sau đó trút hỗn hợp ra đĩa.
Dùng lại chảo, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho thịt bò vào xào trên lửa lớn cho vừa chín tới thì trút ra dĩa rau củ xào.
Miến ngâm nước lạnh cho nở sau đó cho vào nồi luộc khoảng 5-7 phút cho vừa chín thì trút ra để ráo. Bắc chảo trở lại bếp, cho lượng đường, nước tương, tiêu và dầu mè còn lại vào khuấy đều.
Sau đó cho miến vào trộn đều cho thấm sốt. Tắt bếp, cho các nguyên liệu gồm bò, rau củ, miến vào tô trộn đều rồi cho ra đĩa dùng nóng.