Mì Ý xào kim chi

Mì Ý xào kim chi • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mì Ý xào kim chi

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mì Ý xào kim chi cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì Ý xào kim chi cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì Ý xào kim chi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món mì Ý xào kim chi là sự kết hợp ẩm thực Á – Âu vừa lạ vừa ngon rất đáng để thử đấy nhé!  Bằng sự kết hợp giữa 2 nền ẩm thực bạn có ngay một món Spaghetti kim chi vừa lạ vừa quen trong những ngày nắng nóng rồi.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Mì Ý
160 g
 
Nước
160 g
 
Kim chi cải thảo
110 g
 
Thịt ba chỉ
150 g
 
Dầu olive
15 ml
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
7 g
 
Hành lá
2 Cây
 
Phô mai
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thịt ba thái dạng con chì, kim chi thái nhỏ, hành lá cắt khúc dài khoảng 5cm. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc, không cần chín quá kỹ, khi sờ thấy sợi mì mềm thì vớt ra xả với nước lạnh, để mì ráo nước. Làm sốt kim chi bằng cách cho nước ép kim chi vào cốc, thêm sốt gochujang vào hòa tan không bị vón cục.

2

Cho dầu olive và tỏi băm vào chảo xào thơm. Đổ thịt ba chỉ vào xào cho đến khi thịt chín. Thêm kim chi đã thái nhỏ vào đảo chung. Đổ mì vào chảo thịt cùng với nước sốt kim chi, hành lá đảo đều và đun cho đến khi cạn nước thì cho mì ra đĩa, rắc chút phô mai bào lên trên.

3

Cho mì ra đĩa, rắc phô mai bào lên trên, dùng nóng. Mì Ý xào kim chi là sự kết hợp tuyệt vời của ẩm thực Á – Âu. Từng sợi mì dai ngon quyện với vị chua chua cay cay của kim chi, khi ăn rất đã miệng. Thời gian chuẩn bị và nấu nướng món ăn này chỉ khoảng 15 phút nên cực kỳ tiện lợi đấy.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Mì Ý
160 g
 
Nước
160 g
 
Kim chi cải thảo
110 g
 
Thịt ba chỉ
150 g
 
Dầu olive
15 ml
 
Tương ớt Hàn Quốc
1 Muỗng canh
 
Tỏi băm
7 g
 
Hành lá
2 Cây
 
Phô mai
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thịt ba thái dạng con chì, kim chi thái nhỏ, hành lá cắt khúc dài khoảng 5cm. Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc, không cần chín quá kỹ, khi sờ thấy sợi mì mềm thì vớt ra xả với nước lạnh, để mì ráo nước. Làm sốt kim chi bằng cách cho nước ép kim chi vào cốc, thêm sốt gochujang vào hòa tan không bị vón cục.

2

Cho dầu olive và tỏi băm vào chảo xào thơm. Đổ thịt ba chỉ vào xào cho đến khi thịt chín. Thêm kim chi đã thái nhỏ vào đảo chung. Đổ mì vào chảo thịt cùng với nước sốt kim chi, hành lá đảo đều và đun cho đến khi cạn nước thì cho mì ra đĩa, rắc chút phô mai bào lên trên.

3

Cho mì ra đĩa, rắc phô mai bào lên trên, dùng nóng. Mì Ý xào kim chi là sự kết hợp tuyệt vời của ẩm thực Á – Âu. Từng sợi mì dai ngon quyện với vị chua chua cay cay của kim chi, khi ăn rất đã miệng. Thời gian chuẩn bị và nấu nướng món ăn này chỉ khoảng 15 phút nên cực kỳ tiện lợi đấy.

Mì Ý xào kim chi