Cách làm mì Ý sốt cà chua bò bằm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì Ý sốt cà chua bò bằm cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì Ý sốt cà chua bò bằm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Chẳng tốn bao nhiêu thời gian và bạn đã có ngay cho mình cùng mọi người một dĩa mì spaghetti thơm lừng với hương vị của sốt cà quen thuộc kèm thịt bò ngon ngon rất hấp dẫn đấy. Còn chờ gì mà không nhanh tay lưu lại công thức ngay nào.
Cà chua bi rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Hành tây xắt nhỏ. Đun nóng chảo với dầu olive, phi thơm tỏi rồi cho hành tây, cà chua vào xào chín mềm. Sau đó cho tiếp thịt bò vào đảo đều 5 phút đến khi nguyên liệu chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn theo khẩu vị gia đình và chế nước sốt cà chua vào, đảo đều cho sốt hòa quyện vào nhau.
Tiếp tục đun sôi hỗn hợp sốt, vừa đun vừa khuấy nhẹ để không bị cháy, thêm húng quế xắt nhỏ và lá oregano xay vào, trộn đều lên là có thể tắt bếp được rồi nha. Nấu sôi nồi nước, thêm chút muối, thả mì ý vào luộc đến khi chín mềm, dai dai thì vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo. Gắp mì cho ra dĩa rồi múc phần sốt cà chua thịt bò lên trên rồi thưởng thức nhé.
Thịt gà làm sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho gừng, sả vào phi thơm, sau đó thả thịt gà vào xào săn lại. Tiếp theo cho 2 muỗng rượu gạo, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng dầu hào vào chảo và đảo đều cho thịt thấm gia vị.
Ingredients
Directions
Cà chua bi rửa sạch, để ráo, cắt đôi. Hành tây xắt nhỏ. Đun nóng chảo với dầu olive, phi thơm tỏi rồi cho hành tây, cà chua vào xào chín mềm. Sau đó cho tiếp thịt bò vào đảo đều 5 phút đến khi nguyên liệu chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn theo khẩu vị gia đình và chế nước sốt cà chua vào, đảo đều cho sốt hòa quyện vào nhau.
Tiếp tục đun sôi hỗn hợp sốt, vừa đun vừa khuấy nhẹ để không bị cháy, thêm húng quế xắt nhỏ và lá oregano xay vào, trộn đều lên là có thể tắt bếp được rồi nha. Nấu sôi nồi nước, thêm chút muối, thả mì ý vào luộc đến khi chín mềm, dai dai thì vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo. Gắp mì cho ra dĩa rồi múc phần sốt cà chua thịt bò lên trên rồi thưởng thức nhé.
Thịt gà làm sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho gừng, sả vào phi thơm, sau đó thả thịt gà vào xào săn lại. Tiếp theo cho 2 muỗng rượu gạo, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng dầu hào vào chảo và đảo đều cho thịt thấm gia vị.