Cách làm mÌ udon sƯỜn non chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mÌ udon sƯỜn non chay cũng khá beginner thực hiện với 14 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mÌ udon sƯỜn non chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món chay không hề đơn điệu vì đã có Hạt nêm Knorr nấm hương, thêm rau củ tăng phần thanh ngọt vài lát thịt sườn non chay cho món mì Udon ngon tuyệt vời. Cùng nhau vào bếp nhé !!
Múc canh ra chén, tô và thưởng thức cùng cơm nóng. Món canh rong biển thơm mát và thanh ngọt nhờ có hạt nêm nấm hương hòa quyện cùng tương miso vị tảo bẹ konbu cho món canh ngon đúng chuẩn Nhật bản. Mời cả nhà thưởng thức nha.
Làm nóng lại chảo với 2 muỗng canh dầu thực vật, cho sả băm vào phi thơm hơi xém vàng. Cho sườn nón chay vừa chiên vào đảo đều, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr nấm hương và 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay. Đảo đều rồi tắt bếp.
Cho nước vào nồi cùng củ cải, cà rốt và Konbu tảo bẹ. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun riu riu cho Konbu và rau củ tiết chất ngọt. Đun tầm 15 phút là râu củ mềm, vớt bỏ Konbu tảo bẹ. Nêm vào nước dùng gia vị đã chuẩn bị trên bài gồm Hạt nêm Knorr Nấm hương, rượu gia vị ngọt Mirin, muối. Nếm cho vừa vị của gia đình bạn nhé. Hạ lửa nhỏ nhất có thể để duy trì nhiệt độ của nước dùng.
Lấy nồi khác cho nước vào đun sôi, nước sôi cho mì Udon vào chần cho mì rời nhau. Vớt mì ra cho vào các tô. Cho thêm cải thìa vào nồi nước dùng, nấu cho cải vừa chín tới để cải vẫn còn độ giòn.
Trình bày: Xếp cải thìa, cà rốt, củ cải và sườn non đã chế biến. Chan nước dùng và hành boa rô, rắc ít tiêu xay rồi thưởng thức thôi. Tô mì Udon đẹp, nhiều màu sắc và quan trọng nhất là nước dùng vị Nấm hương của hạt nêm Knorr thanh ngọt ngon tuyệt. Chúc mọi người ngon miệng với công thức đơn giản này nhé!
Ingredients
Directions
Múc canh ra chén, tô và thưởng thức cùng cơm nóng. Món canh rong biển thơm mát và thanh ngọt nhờ có hạt nêm nấm hương hòa quyện cùng tương miso vị tảo bẹ konbu cho món canh ngon đúng chuẩn Nhật bản. Mời cả nhà thưởng thức nha.
Làm nóng lại chảo với 2 muỗng canh dầu thực vật, cho sả băm vào phi thơm hơi xém vàng. Cho sườn nón chay vừa chiên vào đảo đều, nêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr nấm hương và 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay. Đảo đều rồi tắt bếp.
Cho nước vào nồi cùng củ cải, cà rốt và Konbu tảo bẹ. Đun sôi rồi hạ nhỏ lửa đun riu riu cho Konbu và rau củ tiết chất ngọt. Đun tầm 15 phút là râu củ mềm, vớt bỏ Konbu tảo bẹ. Nêm vào nước dùng gia vị đã chuẩn bị trên bài gồm Hạt nêm Knorr Nấm hương, rượu gia vị ngọt Mirin, muối. Nếm cho vừa vị của gia đình bạn nhé. Hạ lửa nhỏ nhất có thể để duy trì nhiệt độ của nước dùng.
Lấy nồi khác cho nước vào đun sôi, nước sôi cho mì Udon vào chần cho mì rời nhau. Vớt mì ra cho vào các tô. Cho thêm cải thìa vào nồi nước dùng, nấu cho cải vừa chín tới để cải vẫn còn độ giòn.
Trình bày: Xếp cải thìa, cà rốt, củ cải và sườn non đã chế biến. Chan nước dùng và hành boa rô, rắc ít tiêu xay rồi thưởng thức thôi. Tô mì Udon đẹp, nhiều màu sắc và quan trọng nhất là nước dùng vị Nấm hương của hạt nêm Knorr thanh ngọt ngon tuyệt. Chúc mọi người ngon miệng với công thức đơn giản này nhé!