Mì tôm xào thập cẩm chay

Mì tôm xào thập cẩm chay • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mì tôm xào thập cẩm chay

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mì tôm xào thập cẩm chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì tôm xào thập cẩm chay cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì tôm xào thập cẩm chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món ăn bình dị và quen thuộc kết hợp rau củ quả đầy chất dinh dưỡng với cách làm đơn giản mà lại kích thích thị giác lẫn vị giác cho mọi thành viên trong gia đình.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Mì tôm
2 g
 
Ớt chuông đỏ
½ Trái
 
Dưa leo
1 Trái
 
Đậu hũ chiên
50 g
 
Chả lụa chay
50 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu: Rửa sạch tất cả rau củ bằng nước muối và xả lại với nước lạnh. Ớt chuông bỏ hạt, cắt sợi. Dưa leo cắt đôi bỏ ruột, thái lát chéo. Nấm rơm cắt làm đôi, đậu hà lan cắt bỏ 2 đầu, cắt làm đôi. Cải thảo cắt sợi nhỏ. Chả lụa thái miếng mỏng vừa ăn.

2

Chuẩn bị nguyên liệu, nấm hương và nấm mèo ngâm nước cho nở. Sau đó rửa sạch vắt khô nước, cắt sợi nhỏ và ướp với gia vị trên bài.

3

Lấy 1 lá tàu hủ ky trải thẳng lên thớt rồi cho nhân nấm đã ướp lên, cuộn chặt tay. Nguyên liệu trên bài sẽ được 3 cuộn vịt.
– Bắt nồi hấp với ít nước, cho những cuộn vịt quay vào, hấp chín.

4

Dọn mì ra dĩa, ăn kèm với nước tương (nếu nhạt). Chúc các bạn ăn ngon miệng.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Mì tôm
2 g
 
Ớt chuông đỏ
½ Trái
 
Dưa leo
1 Trái
 
Đậu hũ chiên
50 g
 
Chả lụa chay
50 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu: Rửa sạch tất cả rau củ bằng nước muối và xả lại với nước lạnh. Ớt chuông bỏ hạt, cắt sợi. Dưa leo cắt đôi bỏ ruột, thái lát chéo. Nấm rơm cắt làm đôi, đậu hà lan cắt bỏ 2 đầu, cắt làm đôi. Cải thảo cắt sợi nhỏ. Chả lụa thái miếng mỏng vừa ăn.

2

Chuẩn bị nguyên liệu, nấm hương và nấm mèo ngâm nước cho nở. Sau đó rửa sạch vắt khô nước, cắt sợi nhỏ và ướp với gia vị trên bài.

3

Lấy 1 lá tàu hủ ky trải thẳng lên thớt rồi cho nhân nấm đã ướp lên, cuộn chặt tay. Nguyên liệu trên bài sẽ được 3 cuộn vịt.
– Bắt nồi hấp với ít nước, cho những cuộn vịt quay vào, hấp chín.

4

Dọn mì ra dĩa, ăn kèm với nước tương (nếu nhạt). Chúc các bạn ăn ngon miệng.

Mì tôm xào thập cẩm chay