Cách làm măng xào thịt ba rọi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu măng xào thịt ba rọi cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn măng xào thịt ba rọi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món xào đơn giản nhưng rất ngon.
Măng xé sợi rửa qua nước sạch rồi cho vài nồi với nước, xíu muối luộc 5 phút. Đổ măng ra xả lại nước 2-3 lần rồi để ráo.
Thịt ba rọi rửa sạch cắt lát mỏng cho lên chảo rán sơ cho ra mở rồi thêm xíu dầu ăn, cho 1 củ hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt, xíu tiêu lên xào cho miếng thịt săn lại.
Cho măng lên xào nếu khô quá thì thêm xíu nước xào cho măng thấm gia vị. Nêm lại cho vừa ăn rồi thêm tiêu, hành lá cắt nhỏ, và mè rang vô trộn đều, múc ra dĩa.
Ingredients
Directions
Măng xé sợi rửa qua nước sạch rồi cho vài nồi với nước, xíu muối luộc 5 phút. Đổ măng ra xả lại nước 2-3 lần rồi để ráo.
Thịt ba rọi rửa sạch cắt lát mỏng cho lên chảo rán sơ cho ra mở rồi thêm xíu dầu ăn, cho 1 củ hành tím băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt, xíu tiêu lên xào cho miếng thịt săn lại.
Cho măng lên xào nếu khô quá thì thêm xíu nước xào cho măng thấm gia vị. Nêm lại cho vừa ăn rồi thêm tiêu, hành lá cắt nhỏ, và mè rang vô trộn đều, múc ra dĩa.