Măng tây xanh xào chao

Măng tây xanh xào chao • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Măng tây xanh xào chao

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm măng tây xanh xào chao cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu măng tây xanh xào chao cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn măng tây xanh xào chao bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Măng tây xanh cung cấp nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe kết hợp với chao tạo ra vị thơm nồng đậm đà.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Măng tây
250 g
 
Chao
8 g
 
Rượu trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1.50 Muỗng cà phê
 
Đường
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trình bày ra đĩa và thưởng thức món ăn. Chúc mọi người thành công.

2

Cho chao đã chuẩn bị vào chảo đã nóng, đun nhỏ lửa cho chao mịn đều, cho tiếp 1 muỗng rượu trắng để làm dậy mùi thơm và chao sẽ đậm đà hơn. Cho tiếp 1 muỗng nhỏ hạt nêm knorr vào, khuấy đều cho tan. Sau đó khi chao đã sánh mịn, cho măng tây vào đảo đều tay, nhắc khỏi bếp sau 30s – 60s. Không để quá lâu vì măng tây sẽ bị teo và màu không đẹp mắt, mất đi độ giòn ngọt của măng tây tươi.

3

Cho măng tây ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng. Sốt chao còn lại có thể dùng ăn kèm rau tươi.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Măng tây
250 g
 
Chao
8 g
 
Rượu trắng
1 Muỗng canh
 
Hạt nêm chay Knorr Nấm hương
1.50 Muỗng cà phê
 
Đường
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trình bày ra đĩa và thưởng thức món ăn. Chúc mọi người thành công.

2

Cho chao đã chuẩn bị vào chảo đã nóng, đun nhỏ lửa cho chao mịn đều, cho tiếp 1 muỗng rượu trắng để làm dậy mùi thơm và chao sẽ đậm đà hơn. Cho tiếp 1 muỗng nhỏ hạt nêm knorr vào, khuấy đều cho tan. Sau đó khi chao đã sánh mịn, cho măng tây vào đảo đều tay, nhắc khỏi bếp sau 30s – 60s. Không để quá lâu vì măng tây sẽ bị teo và màu không đẹp mắt, mất đi độ giòn ngọt của măng tây tươi.

3

Cho măng tây ra đĩa, ăn kèm với cơm nóng. Sốt chao còn lại có thể dùng ăn kèm rau tươi.

Măng tây xanh xào chao