Cách làm măng tây nướng phô mai giòn cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu măng tây nướng phô mai giòn cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn măng tây nướng phô mai giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Măng tây nướng phô mai có độ giòn giòn, ngọt thanh kèm phô mai mằn mặn, dầu olive beo béo và bột tỏi thơm lừng, cực thích hợp dùng trong các bữa tiệc thịt nướng hay picnic cuối tuần đấy. Hoặc bạn cũng có thể làm và thưởng thức tại nhà đều được nè.
Măng tây rửa sạch, thấm khô nước, rồi lăn qua bột bắp. Đánh đều 2 trứng gà, sau đó, nhúng măng vào rồi lăn qua lớp bột chiên xù trộn bột phô mai. Xếp măng tây lên khay, phết đều 2 muỗng canh dầu ăn lên rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10-12 phút là được.
Món ngon mới lạ từ măng tây, vừa nhanh lại vừa giòn giòn hấp dẫn. Măng tây chứa nhiều chất xơ, kali, và nhiều chất giúp bạn dưỡng dáng, đẹp da, lợi tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và có được sức khỏe tốt.
Ingredients
Directions
Măng tây rửa sạch, thấm khô nước, rồi lăn qua bột bắp. Đánh đều 2 trứng gà, sau đó, nhúng măng vào rồi lăn qua lớp bột chiên xù trộn bột phô mai. Xếp măng tây lên khay, phết đều 2 muỗng canh dầu ăn lên rồi cho vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10-12 phút là được.
Món ngon mới lạ từ măng tây, vừa nhanh lại vừa giòn giòn hấp dẫn. Măng tây chứa nhiều chất xơ, kali, và nhiều chất giúp bạn dưỡng dáng, đẹp da, lợi tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư và có được sức khỏe tốt.