Cách làm mắm ruốc xào thịt chay cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mắm ruốc xào thịt chay cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mắm ruốc xào thịt chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mắm ruốc xào thịt là công thức làm món mặn khá quen thuộc, bình dân trong bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình. Người ăn chay cũng có thể làm món này nhé! Cùng tìm hiểu công thức!
Nấm ngâm mềm, rửa sạch, vắt ráo, thái nhỏ. Bắt chảo dầu lên, cho hành vào phi vàng, sau đó cho nấm vào đảo đều, cho hạt nêm vào xào cho đến khi nấm se lại.
Sau khi nấm se lại thì cho cả 2 hủ mắm ruốc chay vào và 1 chén nước lọc, khuấy đều. Nêm đường và bột ngọt vào, nếm lại vừa ăn.
Món mắm ruốc xào thịt chay dùng chung với dưa, cà và cơm trắng nhé!
Ingredients
Directions
Nấm ngâm mềm, rửa sạch, vắt ráo, thái nhỏ. Bắt chảo dầu lên, cho hành vào phi vàng, sau đó cho nấm vào đảo đều, cho hạt nêm vào xào cho đến khi nấm se lại.
Sau khi nấm se lại thì cho cả 2 hủ mắm ruốc chay vào và 1 chén nước lọc, khuấy đều. Nêm đường và bột ngọt vào, nếm lại vừa ăn.
Món mắm ruốc xào thịt chay dùng chung với dưa, cà và cơm trắng nhé!