Cách làm mắm chưng chay cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mắm chưng chay cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mắm chưng chay bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Đây là món mà nhà mình rất thường hay làm, vì có thể để ăn được nhiều ngày, và có thể giúp nhà mình ăn nhiều rau xanh hơn. Cùng tìm hiểu cách làm nhé!
Cho tàu hủ, mắm đậu, hành tím, đường, hạt nêm, dầu ăn vào khay lớn, xay cho hỗn hợp đều nhau (có thể trộn đều nếu ko thích xay nhuyễn).
Cho hành boa rô phi thơm, cho cà chua bằm nhuyễn vào xào cho thơm nêm vào sốt bột nêm nấm, đường, muối. Cho vào 300ml nước luộc mì vào nấu cùng cà chua cho tan nhuyễn thấm, rồi thêm vào chút sốt tương cà và cho nấm vào đảo đều đến chín và sốt sệt lại .
Thưởng thức thôi nào!
Ingredients
Directions
Cho tàu hủ, mắm đậu, hành tím, đường, hạt nêm, dầu ăn vào khay lớn, xay cho hỗn hợp đều nhau (có thể trộn đều nếu ko thích xay nhuyễn).
Cho hành boa rô phi thơm, cho cà chua bằm nhuyễn vào xào cho thơm nêm vào sốt bột nêm nấm, đường, muối. Cho vào 300ml nước luộc mì vào nấu cùng cà chua cho tan nhuyễn thấm, rồi thêm vào chút sốt tương cà và cho nấm vào đảo đều đến chín và sốt sệt lại .
Thưởng thức thôi nào!