Lưỡi heo xốt tiêu đen

Lưỡi heo xốt tiêu đen • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Lưỡi heo xốt tiêu đen

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm lưỡi heo xốt tiêu đen cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lưỡi heo xốt tiêu đen cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lưỡi heo xốt tiêu đen bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lưỡi heo giòn giòn thấm vị sốt tiêu đen cay cay hoà quyện thơm ngon khó cưỡng….

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Lưỡi heo
1
 
Dầu hào
2 Muỗng canh
 
Sốt tiêu đen
1 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Tỏi
½ Củ
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch lưỡi heo với muối, nấu nước sôi cạo sạch màng trắng lưỡi, luộc sơ lưỡi với củ hành và muối khoảng 20 phút, để nguội bớt cắt độ dày mỏng tuỳ thích.

2

Cắt bỏ cuống dưa gang, bổ đôi, dùng muỗng nạo sạch hạt

3

Cắt thành từng miếng dài như dưa hấu, khía mép phần vỏ để tách dưa ra, xắt miếng nhỏ vừa ăn. Để tủ lạnh 10 – 15 phút cho dưa mát ngọt, nhiều nước.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Lưỡi heo
1
 
Dầu hào
2 Muỗng canh
 
Sốt tiêu đen
1 g
 
Hành tây
½ Củ
 
Tỏi
½ Củ

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Rửa sạch lưỡi heo với muối, nấu nước sôi cạo sạch màng trắng lưỡi, luộc sơ lưỡi với củ hành và muối khoảng 20 phút, để nguội bớt cắt độ dày mỏng tuỳ thích.

2

Cắt bỏ cuống dưa gang, bổ đôi, dùng muỗng nạo sạch hạt

3

Cắt thành từng miếng dài như dưa hấu, khía mép phần vỏ để tách dưa ra, xắt miếng nhỏ vừa ăn. Để tủ lạnh 10 – 15 phút cho dưa mát ngọt, nhiều nước.

Lưỡi heo xốt tiêu đen