Lòng heo xào cay thơm

Lòng heo xào cay thơm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Lòng heo xào cay thơm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm lòng heo xào cay thơm cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lòng heo xào cay thơm cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lòng heo xào cay thơm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mùa lạnh tới rồi! Tranh thủ sưu tầm những món ăn cay nóng cho những bữa cơm gia đình để giúp làm ấm người thôi nào! Món lòng heo xào cay thơm nàu mình tình cờ bắt gặp được, trông cũng ngon bá cháy luôn đấy!

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Lòng heo
200 g
 
Ớt sừng
4 Trái
 
Ớt
15 Trái
 
Tỏi
3 Tép
 
Hành lá
1 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Rượu vang
1 Muỗng canh
 
Hắc xì dầu
1 Muỗng canh
 
Muối hột
2 Muỗng canh
 
Giấm
2 Muỗng canh
 
Rượu trắng
200 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Khi cà tím nướng xong, bạn cho ra ngoài và thưởng thức cùng nước sốt nha. Với lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong thịt cà mềm và rất ngọt, không nhiều dầu mỡ, bạn có thể ăn mãi mà không ngán đó.

2

Dùng chảo chống dính đun nóng rồi cho ruột heo vào rang đều. Thêm vào 1-2 muỗng canh rượu vang, đun sôi.

3

Tiếp đến cho vào ớt, đảo đều 1 phút. Nêm 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh hắc xì dầu vào xào 2 phút cho ngấm gia vị. Nếu có củ cải muối chua thì thêm vài nhé! Khi tất cả đều ngấm gia vị thì cho hành lá vào xào tiếp khoảng 30 giây là được.

4

Lòng heo xào cay thơm với những miếng lòng già heo chín dai sần sật, quyện cùng gia vị cay thơm rất đặc trưng. Hãy đưa món này vào thực đơn chống lạnh cho cả nhà trong mùa đông này nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Lòng heo
200 g
 
Ớt sừng
4 Trái
 
Ớt
15 Trái
 
Tỏi
3 Tép
 
Hành lá
1 g
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Rượu vang
1 Muỗng canh
 
Hắc xì dầu
1 Muỗng canh
 
Muối hột
2 Muỗng canh
 
Giấm
2 Muỗng canh
 
Rượu trắng
200 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Khi cà tím nướng xong, bạn cho ra ngoài và thưởng thức cùng nước sốt nha. Với lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong thịt cà mềm và rất ngọt, không nhiều dầu mỡ, bạn có thể ăn mãi mà không ngán đó.

2

Dùng chảo chống dính đun nóng rồi cho ruột heo vào rang đều. Thêm vào 1-2 muỗng canh rượu vang, đun sôi.

3

Tiếp đến cho vào ớt, đảo đều 1 phút. Nêm 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh hắc xì dầu vào xào 2 phút cho ngấm gia vị. Nếu có củ cải muối chua thì thêm vài nhé! Khi tất cả đều ngấm gia vị thì cho hành lá vào xào tiếp khoảng 30 giây là được.

4

Lòng heo xào cay thơm với những miếng lòng già heo chín dai sần sật, quyện cùng gia vị cay thơm rất đặc trưng. Hãy đưa món này vào thực đơn chống lạnh cho cả nhà trong mùa đông này nhé!

Lòng heo xào cay thơm