Cách làm lê chưng thanh mát cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lê chưng thanh mát cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lê chưng thanh mát bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Lê Chưng Thanh Mát – được dân gian ví như bài thuốc trị ho khan hiệu quả. Với vị nóng, cay của gừng và quế làm sạch họng, kháng viêm, kết hợp với vị thanh mát của lê và vị ngọt dịu của mật ong sẽ giúp dễ dùng cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em. Sự kết hợp hài hòa, cân đối này giúp tạo thành bài thuốc giúp trị ho, giảm đau họng hiệu quả.
Đặt ra đĩa cho thấm bớt dầu và nguội xong rồi chén thôi. Vậy là mình đã có snack khoai lang siêu đơn giản cho mùa dịch này rồi. Chúc các bạn thành công!!
Cho vào quả lê đã khoét ruột: 2 muỗng canh ruột lê, 10gr gừng cắt lát mỏng, 3 trái táo tàu cắt nhỏ bỏ hạt, 5gr thanh quế, 1 muỗng canh mật ong. Đậy nắp lại và đem chưng cách thuỷ trong vòng 40 phút.
Lê chưng có vị ngọt thanh, hơi cay cay và thơm của gừng và quế. Không những là bài thuốc hay về trị ho khan đau họng, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, làm đẹp da và kiểm soát cân nặng cho chị em nữa đó. Cùng Cooky thực hiện món ăn đơn giản và tốt cho sức khoẻ này nhé!
Ingredients
Directions
Đặt ra đĩa cho thấm bớt dầu và nguội xong rồi chén thôi. Vậy là mình đã có snack khoai lang siêu đơn giản cho mùa dịch này rồi. Chúc các bạn thành công!!
Cho vào quả lê đã khoét ruột: 2 muỗng canh ruột lê, 10gr gừng cắt lát mỏng, 3 trái táo tàu cắt nhỏ bỏ hạt, 5gr thanh quế, 1 muỗng canh mật ong. Đậy nắp lại và đem chưng cách thuỷ trong vòng 40 phút.
Lê chưng có vị ngọt thanh, hơi cay cay và thơm của gừng và quế. Không những là bài thuốc hay về trị ho khan đau họng, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, làm đẹp da và kiểm soát cân nặng cho chị em nữa đó. Cùng Cooky thực hiện món ăn đơn giản và tốt cho sức khoẻ này nhé!