Cách làm làm mỳ tươi tại nhà cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu làm mỳ tươi tại nhà cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 16 bước thực hiện. Công thức nấu ăn làm mỳ tươi tại nhà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cách làm mì trứng tươi tại nhà trong mùa dịch Corona. Bạn cũng có thể tự tay làm được những sợi mì trứng tươi ngon, hấp dẫn mà an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khoảng 3 phút sau xịt tương ớt và sốt mayonnaise lên bánh => Gập đôi lại và nướng cho phần bánh tráng phía ngoài rìa chín vàng.
Đập trứng 2 quả trứng gà cho ra 1 bát con riêng
Đánh đều trứng sau đó đổ trực tiếp vào cối trộn
Sau khi bánh chín, vớt ra đĩa để nguội 1 chút rồi thưởng thức. Bạn có thể dùng kéo cắt nhỏ hoặc dùng giấy kẹp cầm nguyên bánh ăn.
Sau khoảng thời gian hơn 1 phút đánh, sản phẩm làm ra như trong ảnh
Đây là thành phẩm sau thời gian gần 4 phút, sau đó bạn sẽ ủ khoảng 30 phút.
Sau khi ủ xong, bạn sử dụng máy cán bột mì ra để cán bột
Dùng cán bột lăn qua bột
Lăn lại nhiều lần bằng cán bột sẽ đều và đẹp hơn
Bạn có thể chia đôi ra nếu thấy bột quá nhiều
Cho bột đã cán qua vào máy cán bột cho đều, mỏng một lần nữa
Lấy là thành phẩm cán được (sợi bé) cho bột mì rưới lên để tránh các sợi dính vào nhau
Tiếp tục chúng tôi cán bột (mức trung bình)
Đây là mức mì tươi có khổ lớn nhất
Và đây là thành phẩm làm được món mì tươi thơm ngon tại nhà bằng máy trộn bột đa năng gia đình Midimori
Ingredients
Directions
Khoảng 3 phút sau xịt tương ớt và sốt mayonnaise lên bánh => Gập đôi lại và nướng cho phần bánh tráng phía ngoài rìa chín vàng.
Đập trứng 2 quả trứng gà cho ra 1 bát con riêng
Đánh đều trứng sau đó đổ trực tiếp vào cối trộn
Sau khi bánh chín, vớt ra đĩa để nguội 1 chút rồi thưởng thức. Bạn có thể dùng kéo cắt nhỏ hoặc dùng giấy kẹp cầm nguyên bánh ăn.
Sau khoảng thời gian hơn 1 phút đánh, sản phẩm làm ra như trong ảnh
Đây là thành phẩm sau thời gian gần 4 phút, sau đó bạn sẽ ủ khoảng 30 phút.
Sau khi ủ xong, bạn sử dụng máy cán bột mì ra để cán bột
Dùng cán bột lăn qua bột
Lăn lại nhiều lần bằng cán bột sẽ đều và đẹp hơn
Bạn có thể chia đôi ra nếu thấy bột quá nhiều
Cho bột đã cán qua vào máy cán bột cho đều, mỏng một lần nữa
Lấy là thành phẩm cán được (sợi bé) cho bột mì rưới lên để tránh các sợi dính vào nhau
Tiếp tục chúng tôi cán bột (mức trung bình)
Đây là mức mì tươi có khổ lớn nhất
Và đây là thành phẩm làm được món mì tươi thơm ngon tại nhà bằng máy trộn bột đa năng gia đình Midimori