Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh

Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Kem rượu vang là sự kết hợp giữa vị béo ngậy của kem sữa tươi cùng với hương thơm nhẹ nhàng mịn mượt của rượu vang theo đó là sự điểm xuyến của chocochip lạ miệng.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Rượu vang đỏ
20 ml
 
Sữa tươi nguyên kem
120 ml
 
Sữa chua
1 g
 
Chocolate
3 Miếng
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
60 g
 
Cream of tartar
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Muối
5 Muỗng canh
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng, đánh phần lòng trắng đến khi nổi bọt nhiều thêm cream of tartar vào tiếp tục đánh bông đến khi bọt trứng mịn và đứng được.

2

Chanh lột phần vỏ cắt nhuyễn. Cho sữa tươi ra tô làm ấm, thêm đường, sữa chua, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh, vỏ chanh, rượu, đánh đều đến khi đường hòa tan, hỗn hợp đồng nhất.

3

Cà rốt, su hào, củ cải trắng, khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Tôm bóc bỏ vỏ, thịt để miếng vuông lớn. Nấu nồi nước sôi, cho tôm và thịt vào nước luộc chín, chú ý vớt bọt giúp nước trong.

4

Nước sôi bùng lần lượt thả cà rốt, củ cải trắng vào nồi, thêm hạt nêm và chờ nước sôi lại mới bắt đầu thêm su hào, khoai tây. Tiếp tục đun sôi với lửa nhỏ thêm 15 phút.

5

Cầm chặt túi kem đã được cột chặt bên trong túi đá, lắc đều trong 10 phút, nghỉ 2 phút lặp lại thao tác 3 lần. Cuối cùng bạn sẽ có được hỗn hợp kem đông mịn ngon mà không cần đến tủ đông.

6

Kem rượu vang thơm dịu, lạ vị đi kèm với độ béo mịn từ sữa và trứng, theo đó là hương chanh và chocochip giòn ngọt thanh mát sẽ làm cả nhà yêu thích.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Rượu vang đỏ
20 ml
 
Sữa tươi nguyên kem
120 ml
 
Sữa chua
1 g
 
Chocolate
3 Miếng
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
60 g
 
Cream of tartar
½ Muỗng cà phê
 
Chanh
1 Trái
 
Muối
5 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng, đánh phần lòng trắng đến khi nổi bọt nhiều thêm cream of tartar vào tiếp tục đánh bông đến khi bọt trứng mịn và đứng được.

2

Chanh lột phần vỏ cắt nhuyễn. Cho sữa tươi ra tô làm ấm, thêm đường, sữa chua, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh, vỏ chanh, rượu, đánh đều đến khi đường hòa tan, hỗn hợp đồng nhất.

3

Cà rốt, su hào, củ cải trắng, khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Tôm bóc bỏ vỏ, thịt để miếng vuông lớn. Nấu nồi nước sôi, cho tôm và thịt vào nước luộc chín, chú ý vớt bọt giúp nước trong.

4

Nước sôi bùng lần lượt thả cà rốt, củ cải trắng vào nồi, thêm hạt nêm và chờ nước sôi lại mới bắt đầu thêm su hào, khoai tây. Tiếp tục đun sôi với lửa nhỏ thêm 15 phút.

5

Cầm chặt túi kem đã được cột chặt bên trong túi đá, lắc đều trong 10 phút, nghỉ 2 phút lặp lại thao tác 3 lần. Cuối cùng bạn sẽ có được hỗn hợp kem đông mịn ngon mà không cần đến tủ đông.

6

Kem rượu vang thơm dịu, lạ vị đi kèm với độ béo mịn từ sữa và trứng, theo đó là hương chanh và chocochip giòn ngọt thanh mát sẽ làm cả nhà yêu thích.

Kem rượu vang chocolate chip không cần tủ lạnh