Kem lê

Kem lê • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Kem lê

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm kem lê cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu kem lê cũng khá intermediate thực hiện với 6 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn kem lê bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Kem lê là sự kết hợp giữa vị chua chua của nước ép thơm, ngọt ngọt của chanh dây và lê mang đến cho bạn một món ăn vặt trong những ngày nắng nóng. Cách làm thật đơn giản chưa nè!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
4 Trái
 
Nước ép thơm
250 ml
 
Đường trắng
20 g
 
Chanh dây
3 Trái
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lê gọt vỏ, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 250ml nước ép thơm, 20gr đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, xay nhuyễn.

2

Chanh dây cắt làm đôi, múc lấy phần ruột, cho vào hỗn hợp trên, trộn đều. Đặt hỗn hợp trong ngăn đá tủ lạnh, cứ 15 phút lấy ra, dùng nĩa đảo đều. Làm như vậy khoảng 4 lần để kem đông lại.

3

Cho kem ra ly, trang trí thêm dâu tây nếu thích và thưởng thức ngay nhé! Vị ngọt, chua của kem rất hài hòa, lôi cuốn.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
4 Trái
 
Nước ép thơm
250 ml
 
Đường trắng
20 g
 
Chanh dây
3 Trái
 
Nước cốt chanh
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Lê gọt vỏ, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 250ml nước ép thơm, 20gr đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, xay nhuyễn.

2

Chanh dây cắt làm đôi, múc lấy phần ruột, cho vào hỗn hợp trên, trộn đều. Đặt hỗn hợp trong ngăn đá tủ lạnh, cứ 15 phút lấy ra, dùng nĩa đảo đều. Làm như vậy khoảng 4 lần để kem đông lại.

3

Cho kem ra ly, trang trí thêm dâu tây nếu thích và thưởng thức ngay nhé! Vị ngọt, chua của kem rất hài hòa, lôi cuốn.

Kem lê