Kem chiên mát lạnh

Kem chiên mát lạnh • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Kem chiên mát lạnh

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm kem chiên mát lạnh cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu kem chiên mát lạnh cũng khá beginner thực hiện với 6 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn kem chiên mát lạnh bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh, gói trong bánh mì sandwich, lăn qua nhiều lớp trứng bột rồi cuối cùng là chiên nhanh qua dầu nóng là có thể măm măm.

Yields1 Serving
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
2 g
 
Kem Vani
3 Muỗng canh
 
Trứng gà
1 g
 
Bột chiên xù
30 g
 
Dầu ăn
500 ml
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt bỏ rìa các lát bánh mì, dùng chày cán dẹp mỏng các lát bánh.

2

Cho viên kem vào chính giữa, rồi cho lát bánh mì còn lại lên trên bó chặt, rồi bọc màng thực phẩm lại, cất vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng. Qua 2 tiếng viên kem bọc bánh mì đã định hình. Lúc này, lấy kem ra, bỏ màng bọc, rồi nhúng viên kem bánh mì vào bát trứng, rồi lăn qua chén bột chiên xù. Bạn làm 2 lần như thế rồi cho viên kem vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng.

3

Bắc nồi dầu lên bếp (dầu nhiều). Khi dầu nóng già, cho viên kem vào chiên với lửa hơi cao. Khi thấy viên kem có lớp vỏ vàng là vớt ra đĩa ngay.

4

Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh. Đây là món ăn vặt được giới trẻ yêu thích bởi vị ngọt béo đặc trưng khiến bạn nhâm nhi mãi mà không chán.

Ingredients

Thành phần món ăn (5 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
2 g
 
Kem Vani
3 Muỗng canh
 
Trứng gà
1 g
 
Bột chiên xù
30 g
 
Dầu ăn
500 ml

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cắt bỏ rìa các lát bánh mì, dùng chày cán dẹp mỏng các lát bánh.

2

Cho viên kem vào chính giữa, rồi cho lát bánh mì còn lại lên trên bó chặt, rồi bọc màng thực phẩm lại, cất vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng. Qua 2 tiếng viên kem bọc bánh mì đã định hình. Lúc này, lấy kem ra, bỏ màng bọc, rồi nhúng viên kem bánh mì vào bát trứng, rồi lăn qua chén bột chiên xù. Bạn làm 2 lần như thế rồi cho viên kem vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng.

3

Bắc nồi dầu lên bếp (dầu nhiều). Khi dầu nóng già, cho viên kem vào chiên với lửa hơi cao. Khi thấy viên kem có lớp vỏ vàng là vớt ra đĩa ngay.

4

Kem chiên mát lạnh với kem được đông đá cho cực lạnh. Đây là món ăn vặt được giới trẻ yêu thích bởi vị ngọt béo đặc trưng khiến bạn nhâm nhi mãi mà không chán.

Kem chiên mát lạnh