Cách làm hoành thánh kimchi đậu hũ chay chiên nước cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu hoành thánh kimchi đậu hũ chay chiên nước cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn hoành thánh kimchi đậu hũ chay chiên nước bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Với món hoành thánh kimchi đậu hũ chay chiên nước này bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn thú vị cho ngày chay mỗi tháng với nguyên liệu kimchi và đậu hũ.
Cà rốt bào nhỏ. Hành tây, hành lá, hành tím băm nhuyễn. Làm nóng chảo với một ít dầu, cho hành tím và hành tây vào xào cho thơm, thêm hành lá và cà rốt vào đảo thêm 30 giây rồi để nguội.
Đậu hũ ép bớt nước. Kim chi băm nhỏ, thêm vào hỗn hợp cà rốt, sau đó cho đậu hũ bóp vụn vào. Nêm nếm với nước tương và dầu mè.
Múc 1 muỗng nhỏ nhân đặt vào lá hoành thánh tròn. Miết 1 nửa cạnh lá hoành thánh. Sau đó dùng ngón tay kéo cạnh đối diện vào tâm, miết 2 cạnh tạo thành ngôi sao ba cánh.
Cho một ít dầu vào chảo, chiên đến khi vàng nâu đáy miếng hoành thánh, thì cẩn thân đổ nước vào tráng kín mặt chảo, sau đó đậy nước, để 10 phút cho hoành thánh chín mềm, nước cạn hết. Mở nắp để thêm khoảng 2 phút sau đó gắp hoành thánh ra đĩa.
Hoành thánh dai mềm, một mặt giòn giòn cùng phần nhân đậm đà rất ngon, khi dùng ăn kèm với nước tương pha với một ít giấm. Món này dùng ăn sáng cho cả nhà là khỏi chê luôn nhé!
Ingredients
Directions
Cà rốt bào nhỏ. Hành tây, hành lá, hành tím băm nhuyễn. Làm nóng chảo với một ít dầu, cho hành tím và hành tây vào xào cho thơm, thêm hành lá và cà rốt vào đảo thêm 30 giây rồi để nguội.
Đậu hũ ép bớt nước. Kim chi băm nhỏ, thêm vào hỗn hợp cà rốt, sau đó cho đậu hũ bóp vụn vào. Nêm nếm với nước tương và dầu mè.
Múc 1 muỗng nhỏ nhân đặt vào lá hoành thánh tròn. Miết 1 nửa cạnh lá hoành thánh. Sau đó dùng ngón tay kéo cạnh đối diện vào tâm, miết 2 cạnh tạo thành ngôi sao ba cánh.
Cho một ít dầu vào chảo, chiên đến khi vàng nâu đáy miếng hoành thánh, thì cẩn thân đổ nước vào tráng kín mặt chảo, sau đó đậy nước, để 10 phút cho hoành thánh chín mềm, nước cạn hết. Mở nắp để thêm khoảng 2 phút sau đó gắp hoành thánh ra đĩa.
Hoành thánh dai mềm, một mặt giòn giòn cùng phần nhân đậm đà rất ngon, khi dùng ăn kèm với nước tương pha với một ít giấm. Món này dùng ăn sáng cho cả nhà là khỏi chê luôn nhé!