Cách làm hoành thánh chiên giòn béo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu hoành thánh chiên giòn béo cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn hoành thánh chiên giòn béo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món hoành thánh chiên với vỏ ngoài giòn rụm, béo béo bao lấy nhân nóng hổi thơm phức, được làm từ nguyên liệu đơn giản, dễ làm, nhanh chóng, thích hợp cho những buổi ăn xế.
Cho đậu hũ rim nước tương ra dĩa, thưởng thức cùng cơm nóng các bạn nhé! Chúc các bạn ngon miệng!
Nêm gia vị vào rồi tán nhuyễn hỗn hợp đậu hũ, nấm, bún tàu, hành lá… đến khi hỗn hợp trở nên mịn và đều.
Cho ít nhân vào vỏ hoành thánh rồi gấp lại thành hình tam giác, kết dính các mép bằng một ít nước.
Chuẩn bị một chảo dầu, cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho hoành thánh ra dĩa, thêm ít tương ớt ăn kèm là hoàn tất món ăn. Chúc các bạn ngon miệng!
Ingredients
Directions
Cho đậu hũ rim nước tương ra dĩa, thưởng thức cùng cơm nóng các bạn nhé! Chúc các bạn ngon miệng!
Nêm gia vị vào rồi tán nhuyễn hỗn hợp đậu hũ, nấm, bún tàu, hành lá… đến khi hỗn hợp trở nên mịn và đều.
Cho ít nhân vào vỏ hoành thánh rồi gấp lại thành hình tam giác, kết dính các mép bằng một ít nước.
Chuẩn bị một chảo dầu, cho hoành thánh vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho hoành thánh ra dĩa, thêm ít tương ớt ăn kèm là hoàn tất món ăn. Chúc các bạn ngon miệng!